Ngày nay với sự phát triển công nghệ số mà việc Marketing Online cũng theo đó mà phát triển. Tuy nhiên làm sao để chọn được hình thức phù hợp cũng không phải là một vấn đề dễ dàng. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về 5 hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nay.

Marketing Online trên Google (Search Engine)

Được chia làm 2 loại chính là:
Google Adwords là một dịch vụ do Google cung cấp cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình và có tính phí. Tùy vào chi phí chi trả bạn sẽ đấy được sự ưu tiên trên sự trả kết quả của goole
SEO được hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đưa web của bạn lên đầu trang tìm kiếm

Marketing Online trên Facebook

Đây là trang mạng xã hội mà có lượng đông đảo người dùng vì vậy đây cũng là thị trường béo bở dành cho cho các doanh nghiệp tương tác, tiếp cận với khách hàng. Và hơn hết hiệu quả khi áp dụng trên này khá cao và chi phí bỏ ra thấp.

Ad-network

Đơn giản chính là việc quảng cáo cáo sản phẩm, Banner quảng cáo, quảng cáo đa truyền thông

Marketing Online trên Youtube

Marketing Youtube có phí là việc các doanh nghiệp tạo ra các video có dung lương 10-30s với mục đích quảng cáo thông tin, giới thiệu với người dùng.
Marketing Youtube free đây là dạng quảng cáo lan tỏa tới rất nhiều người về việc tạo ra các video độc đáo có chưa sản phẩm

Marketing Online trên Email

Cách tiếp cận tới từng người dùng mà không quá mất nhiều thời gian cũng như thời gian tiếp thị sản phẩm mà Khách hàng có thể biết đến sản phẩm. Đặc biệt là khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.
...
Trên đây là những hình thức Marketing Online được đánh giá hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Tùy theo mức độ, cũng như nhu cầu của doanh nghiệp mà ta có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.
✩ ✩ ✩
PS: Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:
Ảnh minh họa: Sưu tậm Google