Việc chọn tên công ty, cho tổ chức hoặc cơ quan là vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, tên công ty ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Vậy ta nên đặt tên công ty, cơ quan, tổ chức như nào cho hay cho đúng ???Việc đặt tên công ty nên có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Về ý nghĩa tên

Tên công ty cần nên phản ánh được những ước vọng tốt đẹp, hoặc phản ánh được quan điểm kinh doanh, tiêu chí hoạt động công ty.
Ví dụ: " Thành Đạt" biểu thị sự thành công, may mắn.

Về Âm Dương

Tên phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc thuần Dương
Ví dụ: " Chiến Thắng" có hai vần trắc nên là thuần Dương. Tên "Minh long" thể hiện sự cân bằng Âm Dương.

Về phân định Bát Quái

Việc này dự đoán kết quả tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Đếm số chữ cái để lập quẻ. Mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị.
Các trường hợp ta thấy ra quẻ Vô Vọng là xấu nên kinh doanh không có lợi về lâu dài. Còn ra quẻ Phệ Hạp có lợi cho kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.
Trên đây là cách mọi người hay dùng để đặt tên cho công ty, tổ chức , cơ quan,.. Các bạn có thể tham khảo bài viết để đặt tên cho công ty mình phù hợp nhé!!!
( Cách để ra tên các quẻ bạn có thể tra trên google , có rất là nhiều kênh để mình tìm hiểu)
✩ ✩ ✩
PS :Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: