Bạn muốn tự tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp!!! Thì việc học Photoshop chính là điều thiết yếu. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết là mình sẽ tải phiên bản nào. Để gỡ rối cho các bạn vấn đề này, sau đây mình sẽ điểm qua vài phần mềm photoshop hiện hành ngày nay. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Adobe Photoshop CC

Đây là loại dùng phổ biết và có mức độ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn sự khác biệt về giao diện và tính năng nâng cấp của các phiên bản trước đó.

2. Adobe Photoshop CS6

Được cho là phần mềm Photoshop được dùng nhiều nhất trên thế giới. Điểm mạnh của CS6 chính là: Cho phép người dùng chuyển đổi một bức ảnh sang hình ảnh tranh vẽ một cách sắc nét thông qua công cụ Mixer Brush.

3.Adobe Photoshop CS3

Phiên bản đời đầu những năm 2013-2014, phiên bản này khá nhẹ, không quá chiếm nhiều dung lượng như 2 phiên bản trên. Rất thích hợp cho các bạn nữ với các chức năng chỉnh sửa ảnh thông dụng, đơn giản và dễ dàng.

4. Photo Pos Pro

Có khả năng biến một bức ảnh kỹ thuật số thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật trong nháy mắt. Điểm khác biệt của Photo Pos Pro thu hút được người dùng chính là tại đây chúng ta có thể tự tay thiết kế thiệp mừng hay ghép, chỉnh sửa hình ảnh giản đơn,…
Trên là top phần mềm photoshop hiện hành nhất ngày nay, bạn có thể tự học dễ dàng với chúng thông qua các trang thông tin, mạng. Chúc các bạn thành công tìm được phần mềm photoshop phù hợp nhất với bản thân mình nhé!
✩ ✩ ✩
PS: Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:
Ảnh minh họa: Sưu tậm Google