#Ảnh sưu tầm
Bạn có thể tăng doanh thu từ sáng tạo Content Marketing? Bạn xây dựng một doanh nghiệp xung quanh nó? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi doanh nghiệp và mọi người biết đến Content Marketing.

Content Marketing là gì?

Là tập hợp các loại: văn bản (text), hình ảnh (image), video, audio, …Sử dụng đơn lẻ hay kết hợp và mang theo một hay nhiều thông tin, thông điệp đến khách hàng mục tiêu.
“Content is King”
một câu nói rất nổi tiếng của Bill Gates và nó cho thấy sự chính xác của quan điểm đó đối với trong content marketing ngày nay.
Thuật ngữ “Content is King” đã trở thành tin đồn lan truyền trong cộng đồng online. Mặc dù có khá nhiều tranh luận về tính chính xác của thuật ngữ nhưng quan điểm ở đây content nghĩ là có phần khác với những mảng marketing như mạng xã hội hay SEO – những phần đó chỉ có thể tồn tại nhờ vào content.
Content marketing: Là nhiên liệu của tất cả các hoạt động Digital Marketing như Email, Social media, mobile marketing,… Content Marketing đưa ra chiến lược thống nhất, gắn kết đa kênh khi thực hiện các chiến dịch marketing online của doanh nghiệp.
Bài viết này tôi trình bày những điều cơ bản của về content và cách nó giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình hơn. Thông qua bài viết, tôi hy vọng bạn hiểu hơn về Content Marketing và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.
PS: Ngọc Huyền - Chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Web.
Ngọc Huyền
Cá nhân
Địa chỉ
14/488 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm
Hotline
Email
lengochuyen19051999@gmail.com

ĐĂNG KÝ

0/40
0/10
0/40
0/1000