Bài viết dưới đây là những kiến thức mà tôi đúc kết được trong quá trình làm Content Marketing. Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo những công cụ Content Writting hiệu quả nhé!
1. HubSpot’s Blog Ideas Generator
HubSpot cho phép bạn tìm kiếm ý tưởng để viết blog liên quan đến lĩnh vực của bạn. Bạn nhập 3 từ khoá rồi HubSpot sẽ đưa ra 5 chủ đề.
2. Calmly Writer
Một trong lý do mà công việc bạn không hiệu quả là do thiếu tập trung. Website này sẽ giúp bạn các tính năng đa dạng để bạn không cần phải dạo quanh các tab khác nhau gây xao nhãng.
3. BuzzSumo
Là một trang Website nghiên cứu keyword, giúp bạn liệt kê hàng loạt content marketing đã đăng liên quan đến từ khoá kèm số liệu. BuzzSumo chính là giải pháp giúp bạn thoát khỏi "khủng hoảng ý tưởng".
4. Trello
Công cụ này giúp bạn liên kết với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Bạn có thể share các chiến dịch Content Marketing, trao đổi các ý tưởng và học hỏi lẫn nhau.
5. Canva
Không chỉ chú tâm vào mặt chữ, bạn cũng cần phải có kỹ năng xử lý hình ảnh để bài viết thu hút hơn. Canva là một ứng dụng làm ảnh online với template độc đáo, bạn có thể học và làm ảnh vô cùng dễ dàng.
Trên đây, là những công cụ được tôi tin dùng trong quá trình làm việc. Nếu như bạn cũng là người làm Content Marketing, hãy cùng tôi trao đổi kiến thức nhé!
Ảnh: Google
Lương Thị Tố Như
Cá nhân
Địa chỉ
Chung cư OCT5A, Thành uỷ Hà Nội, Cổ Nhuế 2, Hà Nội
Hotline
Email
nhult@bkasoft.com

ĐĂNG KÝ

0/40
0/10
0/40
0/1000