Viết bài chuẩn SEO gần như là những kiến thức bắt buộc của với người làm Marketing. Vậy bạn cần biết những tiêu chuẩn gì? Cần những kỹ năng ra sao để đáp ứng được điều đó? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhưng thông tin chi tiết về cách viết bài chuẩn SEO mới nhất năm 2020.

Tiêu chí phải có trong bài viết chuẩn SEO

Hiểu rõ Sản Phẩm/Dịch Vụ
Đảm bảo các tiêu chí về SEO
Ngôn từ, mạch văn
Thông tin
Tuyệt đối không copy content từ bài viết khác.

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO mẫu

Cấu trúc viết bài là chính là điều vô cùng quan trọng trước khi viết bài. Nội dung bài viết có hay nhưng lại không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như bố cục không hợp lý cũng khiến cho khách hàng rời khỏi trang Web của mình. Sự thật chứng minh chỉ có 30% người dùng xem hết nội dung bài viết của bạn. Vì vậy nếu bạn sắp xếp thông tin mạch lạc, dễ đọc, dễ hiểu, họ sẽ nhanh chóng xác định được chủ đề bài viết và thông tin đang tìm kiếm.
Thông qua bài viết này thì bạn đã tìm ra câu trả lời cho viết bài chuẩn SEO là gì cũng như cách viết content chuẩn SEO của Google như thế nào rồi chứ? Còn nếu bạn còn gặp nhiều khó khăn, hãy để dịch vụ hãy liên lạc ngày với tôi - Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể để lại thông tin tại đây:
Ngọc Huyền
Cá nhân
Địa chỉ
14/488 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm
Hotline
Email
lengochuyen19051999@gmail.com

ĐĂNG KÝ

0/40
0/10
0/40
0/1000