Xin chào, tôi là Tố Như - một người chuyên về Content Marketing. Dạo đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tại sao Website cần phải chuẩn SEO mới hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết để cùng tôi tìm ra lý do nhé!
SEO là gì?
Trước khi bắt đầu hãy nắm chắc định nghĩa về SEO.
SEO (Search Engine Optimization/ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một thủ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Thủ thuật này giúp tối ưu hoá cả về mặt nội dung cũng như trình bày đáp ứng được insight của người tìm kiếm.
Tại sao Website cần phải chuẩn SEO?
Với xu hướng “lướt Web đặt hàng nhanh gọn” của người tiêu dùng, bạn nhất định phải có một Website để đáp ứng nhu cầu này. Và có một Website chuẩn SEO sẽ giúp bạn:
Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm bằng các từ khóa chính trên thanh Google, việc SEO Website sẽ giúp sản phẩm của bạn đến đúng khách hàng cần.
Giảm chi phí Marketing
Bạn thường sẽ chạy quảng cáo trên các MXH và Google để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, việc SEO nội dung Website sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lên top Google rất nhiều mà không cần phải số tiền lớn.
SEO giúp bạn giữ vững trên Google
Với một môi trường cạnh tranh như Google với hàng nghìn các Website cùng lĩnh vực, SEO giúp bạn nổi bật và đứng vững trên Google trong một thời gian lâu hơn nữa.
Như vậy, tôi đã cùng bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về SEO. Nếu như bạn là một người đam mê nghề SEO, hãy cùng mình chia sẻ nhé!
Nguồn ảnh: Google
Lương Thị Tố Như
Cá nhân
Địa chỉ
Chung cư OCT5A, Thành uỷ Hà Nội, Cổ Nhuế 2, Hà Nội
Hotline
Email
nhult@thietkeweb.vip

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000