Thời kỳ Marketing 4.0 với sự phát triển công nghệ số cùng tính lan truyền mạnh mẽ của những kênh online (blog, mạng xã hội, email,…) khiến Content Marketing trở nên bùng nổ & cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Cùng điểm qua một số loại content phổ biến hiện nay tại bài viết dưới đây:

Content Marketing dạng Blog

Đối với nhiều doanh nghiệp, Blog được xem là trung tâm của chiến lược tiếp thị nội dung. Các bài viết Blog chủ yếu ở dạng chữ. Vì Blog cần ít thời gian, giá khá rẻ và đơn giản nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Content Marketing dạng Infographic

Đây là dạng nội dung cung cấp thông tin dưới dạng ngắn gọn qua hình ảnh đồ họa. Thông tin trực quan dễ dàng thu hút người đọc, tạo sự dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ.

Content Marketing dạng Video

Chắc hẳn bạn đã xem qua rất nhiều Video trên Youtube, Facebook,… hay trên cả các website. Việc này giúp người dùng thiện cảm hơn so với việc đọc nội dung.

Content Marketing dạng ngắn hạn

Những nội dung ngắn hạn thường mang tính xu hướng hoặc thông báo sự kiện, bản tin trong một khoảng thời gian nhất định. Nó chỉ có giá trị và được quan tâm trong thời gian ngắn.
Trong thời đại của sự kết nối, Content Marketing giữ vai trò trọng yếu trong việc thu hút, xây dựng quan hệ với khách hàng. Có thế nói:
Chìa khóa của Marketing chính là Content
#Anhsuutap
✩ ✩ ✩
PS: Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: