Quang Tiến - Chuyên gia về thiết kế Website và tối ưu hóa website chuẩn SEO sẽ giải đáp thắc mắc cho quý bạn đọc về phân biệt SEO mũ trắng và SEO mũ đen, nên lựa chọn hình thức nào cho doanh nghiệp:

SEO mũ trắng:

SEO mũ trắng hay còn gọi là Whitehat SEO, là tập hợp những kỹ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của website bằng cách hướng tới nội dung chất lượng, mang lại giá trị cho khách hàng truy cập. Phương pháp này dùng cho những doanh nghiệp muốn phát triển website một cách bền vững mà không lo bị Google phạt.

SEO mũ đen:

SEO mũ đen hay còn gọi là Blackhat SEO, là tập hợp những kỹ thuật làm thao túng công cụ tìm kiếm, và không tuân thủ theo luật của Google cũng như không được Google chấp nhận. Các thủ thuật trong SEO mũ đen thường ép các công cụ tìm kiếm tăng thứ hạng của trang web lên top trong một thời gian rất ngắn.

Tổng kết:

Qua bài viết này, tôi đã giới thiệu tới các bạn về phân biệt SEO mũ trắng và SEO mũ đen rồi nhé, nếu bạn là một doanh nghiệp tính tới chuyện làm ăn lâu dài mà không bị Google trừng phạt bởi những vi phạm về chính sách của họ thì nên sử dụng SEO mũ trắng, còn bạn là doanh nghiệp cần từ khóa của mình lên top nhah mà không quan tâm hiệu quả lâu dài thì có thể dùng SEO mũ đen nhưng không phải là những hành vi xấu làm ảnh hưởng tới website đối thủ để mình có thể được lên top.
Nếu quý bạn đọc thấy bài viết phân biệt SEO mũ trắng và SEO mũ đen này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết và tham khảo nhé!