Tốc độ load web của bạn rất chậm và ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình trải nghiệm của khách hàng. Nhưng đâu là nguyên nhân ảnh hưởng tới tốc độ load web, hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này nhé!

1, Ảnh hưởng bởi Theme mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn cài một Theme quá nặng hay dư thừa những mã code không cần thiết thì đây là nguyên nhân ảnh hưởng tới tốc độ load web của bạn đấy. Việc bạn cần làm ngay lúc này là cần thay đổi những bộ Theme phù hợp hơn cho website của mình.

2, Ảnh hưởng bởi Plugin trên Wordpress

Việc bạn xây dựng website của mình trên wordpress và cài các plugin là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên việc cài những Plugin không cần thiết hoặc quá nặng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới tốc độ load web của bạn đấy. Hãy kiểm tra và xóa những Plugin không cần thiết để có thể cải thiện tốc độ load web của mình.

3, Ảnh hưởng bởi dung lượng của hình ảnh

Ngoài text ra thì website của bạn cũng chứa đựng rất nhiều hình ảnh để cho website tránh bị nhàm chán và có thể mô tả sản phẩm một cách trực quan hơn. Nhưng nó cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới tốc độ load web, điều bạn nên quan tâm là giảm dung lượng hình ảnh tới mức có thể để tăng tốc độ load cho website của bạn.