Digital Marketing đang là xu hướng trong thời biểu công nghệ phát triển. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về định nghĩa của Digital Marketing và một Digital Marketer cần phải có tố chất gì nhé!
Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ bằng sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.
Tố chất để làm Digital Marketer
Nắm bắt kiến thức, kỹ năng nghề Marketing
Marketer vẫn cần nắm rõ kiến thức nền của Marketing. Các kỹ năng cần thiết như: viết content, phân tích data, lập plan, design,... bạn cũng cần phải thông thạo.
Luôn nhanh nhạy, nắm bắt xu thế
Lĩnh vực truyền thông mỗi ngày đều nhận hàng nghìn các tin tức, xu thế. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn cập nhật để “bắt trend”, giúp cho sản phẩm của mình không bị lỗi thời.
Có khả năng thấu hiểu, “đọc vị” khách hàng
Đối tượng tiếp cận của Marketing là khách hàng từ các giai tầng khác nhau. Nếu bạn không thể thấu hiểu insight của khách hàng thì làm sao có thể thuyết phục họ?
Khả năng thích ứng
Marketing là một nghề không bao giờ ngồi yên và luôn cần sự nhanh nhạy, thích ứng của Marketers. Bạn cần thích ứng các tình huống để xử lý khủng hoảng truyền thông, giải đáp cho khách hàng khi có thắc mắc.
Qua đây, bạn có thấy mình thích hợp với Digital Marketing không? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé!
Ảnh: Google
Lương Thị Tố Như
Cá nhân
Địa chỉ
Chung cư OCT5A, Thành uỷ Hà Nội, Cổ Nhuế 2, Hà Nội
Hotline
Email
nhult@thietkeweb.vip

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000