Xin chào, tôi là Tố Như - một người chuyên về lĩnh vực Content Marketing. Bài trước, tôi đã cùng các bạn giải đáp kiến thức về SEO, hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn những công cụ mới nhất bổ trợ cho người làm SEO nhé!
Công cụ phân tích Backlinks
Google Search Console External Link giúp bạn phân tích backlinks của Website mình và cả đối thủ. Cụ thể như có bao nhiêu trang đang links tới website đó, các domains của links, các links đó có các chỉ số ra sao như PR, DA, PA,... vô cùng hữu ích.
Công cụ phân tích từ khoá
Theo Tố Như, có rất nhiều công cụ phân tích từ khoá miễn phí trên thị trường nhưng tôi vẫn ưu ái Keywordtool hơn cả. Công cụ này giúp bạn tìm những từ khoá tiềm năng, dài phục vụ cho việc SEO bài lên top.
Công cụ tối ưu bài viết
Không đâu xa, một công cụ tôi vô cùng tin tưởng để tối ưu bài viết đó là Yoast SEO. Với công dụng này bạn kiểm tra tiêu đề, meta description, quản lý sitemap và nhiều thứ khác liên quan đến SEO.
Trên đây là 3 công cụ tôi gợi ý cho bạn đọc. Nếu như bạn là một người đam mê SEO hãy cùng tôi trao đổi kiến thức và gợi ý cho tôi thêm các công cụ khác nhé!
Lương Thị Tố Như
Cá nhân
Địa chỉ
Chung cư OCT5A, Thành uỷ Hà Nội, Cổ Nhuế 2, Hà Nội
Hotline
Email
nhult@thietkeweb.vip

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000