Nếu bạn là người đam mê Digital Marketing, hoặc bạn đang theo đuổi với nghề này. Thì bạn cần phải biết những kỹ năng cần có của một Digital Marketer

1, Kỹ năng Content Marketing

Nội dung là thứ mà thu hút khách hàng tương tác và lôi kéo họ quay trở lại website của bạn trong những lần tiếp theo, một nội dung mang lại giá trị cho người đọc thì từ đó thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tín hơn.

2, Video

Việc khách hàng tiếp cận tới bạn thông qua Video cũng không phải là điều quá xa lạ. Tuy bạn không phải là một người dựng video chuyên nghiệp nhưng với các công cụ hỗ trợ hiện nay thì việc bạn tạo ra một video đơn giản là điều rất dễ dàng.

3, SEO

SEO có thể nói là một yếu tố quan trọng nhất trong việc tiếp cận khách hàng trên công cụ tìm kiếm hiện nay. Bạn có thể bỏ ra chi phí rất thấp để thực hiện SEO website của mình, nhưng kết quả mang lại thì vô cùng lớn.

4, Thiết kế Website

Việc bạn có thể chỉnh sửa hoặc thiết kế website của mình trở nên thân thiện hơn thì cũng là một kỹ năng cần có của một digital marketer đấy. Nó sẽ giúp bạn có thể tối ưu website của mình mà không cần phải thuê bên ngoài mỗi khi có lỗi xảy ra.