Tối ưu SEO Website chuẩn SEO không hề khó. Dưới đây là các bí quyết để tối ưu SEO cho Website của bạn. Mời bạn đọc cùng đón xem:

1. Tạo ra điểm độc đáo khác, biệt trên trang

Google sẽ đánh giá mỗi trang dựa vào nội dung trên trang và tìm kiếm nội dung khác biệt độc đáo. Nếu Website của bạn có những nội dung mới lạ, không trùng lặp và vượt trội hơn các trang khác thì trang website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

2. Thêm Google Analytics vào trong trang.

Google Analytics là công cụ miễn phí giúp cung cấp các phân tích và thông tin quan trọng về trang web cũng như vị thế của trang đối với các công cụ tìm kiếm. Các tính năng như Goal tracking, Event tracking, bounce rates hay Intelligence sẽ giúp cho việc hiểu từ khóa, nguồn dữ liệu nào là tác nhân chính mang khách hàng đến, hoặc dùng các dữ liệu phân tích này để cải thiện trang web theo thời gian.

3.Đơn giản hóa code

Cần thiết kế các Script và CSS ra những file riêng và giảm tỷ lệ code/ nội dung trang web. Nên nhớ, càng đơn giản hóa code càng tốt.
Trên đây là 3 yếu tố cần thiết để tối ưu SEO cho Website được tốt hơn mà tôi chỉ đến bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy like & share cho mình nhé. Cùng đón chờ xem những bài tiếp theo từ trang của mình nhé!
#Anhsuutap
✩ ✩ ✩
PS :Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:
Ngọc Huyền
Cá nhân
Địa chỉ
14/488 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm
Hotline
Email
lengochuyen19051999@gmail.com

ĐĂNG KÝ

0/40
0/10
0/40
0/1000