Bạn đang muốn học nghề thiết kế Web? Hay bạn đang cần thuê dịch vụ thiết kế web? Thiết kế web là gì là chủ đề tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn trả lời được cả 2 vấn đề trên. Đầu tiên tôi sẽ định nghĩa tổng thể cho bạn trước:

Thiết kế web là gì?

✩ Thiết kế website là một nghề liên quan trực tiếp đến công nghệ, hiện nay Việt Nam đã có rất nhiều trường đào tạo nghề thiết kế web với nhiều ngôn ngữ như: PHP, ASP, JAVA.. Và lập trình viên có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào để xây dựng ra website, tuy nhiên PHP là ngôn ngữ phổ biến nhất (vì đây là mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí)
✩ Với khách hàng thuê dịch vụ thiết kế web hiện nay đã có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web cho tất cả các thiết bị Máy tính để bàn (PC), Laptop, iPad, Di động (iphone, samsung..). Tại BKASOFT, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển giải pháp thiết kế website automation giúp hỗ trợ Marketing Online đặc biệt SEO tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tham khảo dịch vụ tại đây:
Để khách hàng hiểu hơn về thiết kế website, tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 thông tin cần thiết cho người mới bắt đầu:

1. Công nghệ

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm; bạn nên quan tâm đến công nghệ thiết kế website Automation. Vì đây là giải pháp tốt nhất thế giới hiện nay giúp tự động hóa các quy trình phát triển hệ thống nội dung quản lý người dùng theo xu hướng công nghệ 4.0

2. Marketing

Thiết kế website Automation giúp các dự án SEO, Google Ads, Facebook Ads... hiệu quả hơn từ 60-70% so với phương pháp thông thường nhờ quy trình tự động hóa và tối ưu hệ thống. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Automation tại đây:

3. Người sử dụng

Khách hàng hiện nay sử dụng điện thoại di động nhiều hơn so với máy tính vì vậy thiết kế website tối ưu cho thiết bị di động sẽ giúp cho dự án triển khai chất lượng hơn. Bạn cần đặc biệt quan tâm tới thiết bị di động vì đây là thị trường rất tiềm năng khi sử dụng hệ thống Website.

Kết luận

Tôi hy vọng chủ đề Thiết kế website là gì trên đây đã giúp bạn có những kiến thức tổng quan và xu hướng mới nhất về thiết kế web 2023. Nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ lên Facebook, Zalo,... để lưu và đọc lại hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn nhé.
Ảnh: Chỉ mang tính chất tham khảo (nguồn Google)