Theme Wordpress

Cập nhật bảng giá dịch vụ hỗ trợ dành cho Theme Wordpress trên themeforest.net mới nhất 30/5/2024

 • KuteShop
  bởi Kutethemes
  1.199.000 đ
  (4.23 / 167)
  6,6 N xem
 • TheGem
  bởi CodexThemes
  1.099.000 đ
  (4.18 / 146)
  8,6 N xem
 • Avada
  bởi ThemeFusion
  1.199.000 đ
  (4.18 / 130)
  7,0 N xem
 • Directory
  bởi Chimpstudio
  1.199.000 đ
  (4.28 / 140)
  8,4 N xem
 • TravelWP
  bởi PhysCode
  1.099.000 đ
  (4.27 / 143)
  5,8 N xem
 • Porto
  bởi P-themes
  1.099.000 đ
  (4.26 / 136)
  4,6 N xem
 • KALLYAS
  bởi Hogash
  1.199.000 đ
  (4.36 / 161)
  6,0 N xem

DỊCH VỤ BỔ SUNG

(Dịch vụ bổ sung dành cho khách hàng muốn phục vụ các vấn đề khác)

 • Cài đặt WEB chuẩn SEO 600.000đ = 1 lần
 • Zopim Chat 0đ = 1 lần
 • Chỉnh sửa giao diện cơ bản 300.000đ = 1 lần
 • Chỉnh sửa giao diện cao cấp 700.000đ = 1 lần
 • Cài đặt Email SMTP 100.000đ = 1 lần
 • Tối ưu Google Speed 1.000.000đ = 1 lần
 • Dịch vụ làm web trọn gói 4.300.000đ = 1 lần

Video Clip


XÂY DỰNG WEB BẠN CẦN BIẾT

(Tìm hiểu một số câu hỏi thường gặp)

Tại sao nên mua Theme WP tại BKASOFT?
BKASOFT mua theme bản quyền trực tiếp từ themeforest và phân phối lại cho bạn với giá tốt hơn nhiều so với hình thức mua Theme WP trực tiếp từ Themeforest.net. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cập nhật theme phiên bản mới nhất và các dịch vụ trọn gói liên quan tới thiết kế và phát triển website lâu dài với chi phí rất hợp túi tiền.

Tại sao nên chọn BKASOFT?
BKASOFT là công ty đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, đào tạo SEO và Internet Marketing. Chúng tôi đã triển khai hệ thống website bán hàng iPhone cho Vinaphone từ năm 2010 đến 2016 - một trong những dự án phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước và các dự án của VNPT. Đối với doanh nghiệp tư nhân BKASOFT đã triển khai rất nhiều dự án lớn như: Kiến Trúc Á Đông (kientrucadong.com), Kiến Sang (kiensang.vn), Môi Trường Miền Đông (moitruongmiendong.vn), Trống Đọi Tam (doitam.vn)... BKASOFT cũng đã huấn luyện cho 17.281 học viên là cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước về Marketing Online mang lại sự phát triển đột phá rất lớn với công nghệ Automation giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành sáng chế bởi kỹ sư BKASOFT (lần đầu tiên tại Việt Nam).

Sai lầm khi thiết kế Web bằng Wordpress?
Rất nhiều khách hàng của tôi chỉ vì tiết kiệm hơn 1 triệu để mua theme bản quyền thay vào đó download theme none, theme crack bị dính mã độc tạo điều kiện cho hacker tấn công và lợi dụng website làm điều xấu. Nhiều khách hàng mua theme về cũng không biết cài đặt phát triển website nên rất lãng phí tiền bạc và thời gian.

Xây dựng Website bằng Wordpress tối ưu cho quảng cáo cần phải làm gì?
Theme Wordpress thường tốc độ chậm hơn so với website code tay do sử dụng nhiều plugin và nhiều tiện ích được dùng chung. Vì vậy khi chạy quảng cáo bằng website theme wordpress cần phải được các kỹ sư BKASOFT có kinh nghiệm tối ưu triệt để mới có thể đảm bảo tốt nhất Google Speed và trải nghiệm người dùng.

Mua tên miền khi thiết kế web?
Có 2 cách chọn tên miền cho web:

 1. Chọn tên miền theo từ khóa: Đây là cách rất nhiều người hay sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết tên miền đẹp theo từ khóa không còn hoặc quá dài (bạn nên từ bỏ nếu thấy quá dài)
 2. Chọn tên miền theo tên công ty hoặc thương hiệu: Đây là cách chọn tên miền tốt nhất và phù hợp nhất.

Tôi có website bằng theme wordpress chưa chuẩn SEO nên làm lại hay sửa?
Với website sử dụng nền tảng bằng Wordpress hầu hết có thể thay bằng Theme WP mà không ảnh hưởng quá nhiều hoặc gây lỗi. Tuy nhiên để đánh giá xem làm lại hay sửa chúng tôi cần phải phân tích mới có thể quyết định được.

Thiết kế Web có phải đăng ký với Bộ Công Thương?
Bạn bắt buộc phải đăng ký website với bộ công thương nếu thiết kế web bán hàng, giấy phép báo điện tử nếu làm Website báo chí, giấy phép mạng xã hội nếu triển khai website dạng Mạng Xã Hội... BKASOFT sẽ tư vấn các giải pháp và thủ tục để giúp bạn đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.

Có thể bạn chưa biết về mô hình kinh doanh Website?
Khi thuê dịch vụ thiết kế website bạn nên biết mình đang kinh doanh theo mô hình nào? Dưới đây là 3 mô hình bạn có thể sẽ cung cấp:

 1. B2B: là Mô hình Business To Business giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
 2. B2C: là Mô hình Business To Customers giữa doanh nghiệp với khách hàng.
 3. B2G: là Mô hình giữa doanh nghiệp với với chính phủ (khối hành chính công).

Tại sao nên sử dụng theme wordpress chuẩn SEO?
Theme Wordpress chuẩn SEO và dễ SEO không phải ai cũng có thể biết được kể cả lập trình viên. Ở BKASOFT, chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế Website và dịch vụ SEO nên 100% kỹ sư đều có thể đánh giá được theme chuẩn SEO và dễ SEO. Vậy câu hỏi, tại sao lại nên sử dụng theme chuẩn SEO? Rất đơn giản, khi Google thu thập dữ liệu website cần tất cả các thông số đánh giá về nội dung và thông số đánh giá thời gian thực về trải nghiệm người dùng. Theme Wp đó cần phải đáp ứng tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho Google Bot thu thập thông tin. Vì vậy, BKASOFT cung cấp 2 dịch vụ cung cấp theme có sẵn và dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu dành cho Theme WP quý khách có thể tìm hiểu dưới đây.

Thiết kế web theo yêu cầu tôi được phục vụ những gì?
Là mô hình được khách hàng yêu thích nhất chuyên phục vụ nhu cầu khách hàng làm website có nhu cầu đa dạng, phức tạp và chuyên nghiệp. Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website iPhone cho Vinaphone theo những quy chuẩn khắt khe nhất của Appple. BKASOFT cũng là đơn vị phát triển theo mô hình mua chung (Groupon) cho khách hàng lớn nhất tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay và hiện vẫn đang TOP đầu doanh nghiệp tại Việt Nam về phân khúc này.... Hiện nay hầu hết các siêu thị điện máy, shop bán hàng Online... đang sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại BKASOFT. Tại sao BKASOFT lại luôn được lòng khách hàng như vậy? Bởi trong 13 năm thành lập và phát triển, BKASOFT luôn phục vụ khách hàng tốt nhất với các giải pháp chất lượng cao và giá cả hợp lý. Ưu điểm của gói dịch vụ này là doanh nghiệp có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và định hướng phát triển lâu dài muốn hướng tới các giải pháp Marketing Online mạnh mẽ. Dưới đây là quy trình triển khai cho khách hàng thiết kế web đặt theo yêu cầu:

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu - Khách hàng cần cung cấp đầy đủ yêu cầu BKASOFT gửi sau khi đặt hàng thành công.
 • 2. Tư vấn - BKASOFT tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với mục tiêu kế hoạch và tài chính đầu tư.
 • 3. Triển khai thiết kế - BKASOFT sẽ triển khai thiết kế theo KPI thống nhất giữa 2 bên, đảm bảo tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về công nghệ và trải nghiệm người dùng.
 • 4. Test thử - Đội ngũ Tester sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và test hệ thống đảm bảo hệ thống vận hành nhanh, thân thiện và ít lỗi nhất.
 • 5. Cập nhật nội dung mẫu - BKASOFT sẽ cập nhật nội dung bài viết mẫu (nếu có) để khách hàng dựa vào khung và định hướng phát triển KPI cho tất cả các gói.
 • 6. Đào tạo và chuyển giao - Khách hàng sẽ được đào tạo và chuyển giao giải pháp và chiến lược phát triển nội dung, SEO và Quảng cáo phù hợp với lĩnh vực đăng ký (duy nhất chỉ có tại BKASOFT)
 • 7. Bảo hành - BKASOFT cam kết website vận hành liên tục và ổn định lên tới 99%, khắc phục miễn phí toàn bộ công nghệ đã cung cấp và chỉ phải trả phí với yêu cầu mới
Lưu ý: Khách hàng mua dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu được ưu đãi giá tất cả các sản phẩm khác tại BKASOFT lên tới 50% tùy sản phẩm/dịch vụ và được nâng cấp các tính năng mới tự động 100% tiết kiệm chi phí nâng cấp website hằng năm.

Thiết kế web mẫu có sẵn tôi được phục vụ những gì?
Là mô hình được đặt mua nhiều nhất phục vụ nhu cầu khách hàng làm website nhanh hệ thống chuyên nghiệp triển khai thành công cho nhiều dự án khác nhau... Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là kế thừa những mẫu website đẹp chuẩn SEO và không bị tốn chi phí thiết kế giao diện. Quy trình triển khai như sau:

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu - Khách hàng cần cung cấp đầy đủ yêu cầu BKASOFT gửi sau khi đặt hàng thành công.
 • 2. Tư vấn - BKASOFT tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với mục tiêu kế hoạch và tài chính đầu tư.
 • 3. Triển khai cài đặt - Thời gian cài đặt website chỉ từ 5-10 phút
 • 4. Cập nhật nội dung mẫu - BKASOFT sẽ cập nhật nội dung bài viết mẫu (nếu có) để khách hàng dựa vào khung và định hướng phát triển tiếp tùy theo gói.
 • 5. Đào tạo và chuyển giao - Khách hàng sẽ được đào tạo và chuyển giao giải pháp và chiến lược phát triển nội dung, SEO và Quảng cáo phù hợp với lĩnh vực đăng ký (duy nhất chỉ có tại BKASOFT)
 • 6. Bảo hành - BKASOFT cam kết website vận hành liên tục và ổn định lên tới 99%, khắc phục miễn phí toàn bộ công nghệ đã cung cấp và chỉ phải trả phí với yêu cầu mới
Lưu ý: Khách hàng mua dịch vụ thiết kế Web có sẵn được ưu đãi giá tất cả các sản phẩm khác tại BKASOFT lên tới 50% tùy sản phẩm/dịch vụ.