BKASOFT chia sẻ kinh nghiệm thiết kế Website Automation Bán Hàng và Mua Bán Online giúp tăng trưởng doanh thu hàng tháng lên 20-45% nhờ phương pháp tự động hóa. Đây là một trong những chủ đề bạn nên đọc 1 lần nếu kinh doanh online bằng website.
Trong 8 năm triển khai dịch vụ cho khách hàng chúng tôi luôn giúp khách hàng vượt qua nhiều nỗi đau trong kinh doanh, có thể kể đến như:
• Tìm nguồn hàng
• Tìm kiếm khách hàng
• Tìm kiếm nhân sự
• Tìm kiếm nguồn đầu tư
• Tối ưu chi phí vận hành
• Giải pháp Marketing Online tốt nhất cho từng giai đoạn phát triển
.v.v..
Và chủ đề kinh nghiệm thiết kế Website Automation Bán Hàng lần này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận hướng giải quyết 30% khối lượng công việc tôi đã nêu phía trên gồm:
❶ Xây dựng hệ thống Website giúp kéo khách hàng từ Google tiếp cận website từ đó bạn có thể tạo ra tệp đối tượng quảng cáo tiếp thị lại Remarketing Google Ads và Facebook Ads (rất tiết kiệm chi phí) tăng khả năng chuyển đổi ra đơn.
❷ Phát triển thương hiệu giúp bạn thu hút nhân tài trong các chiến dịch tuyển dụng
❸ Tiết kiệm chi phí quảng cáo bởi Web Automation giúp SEO mạnh hơn khách hàng về nhiều hơn giảm tải gánh nặng chi phí Quảng Cáo (ngốn rất nhiều tiền)
❹ Bán nhiều loại hàng hóa hơn so với phương pháp chạy quảng cáo.
❺ Dễ dàng thu hút đầu tư nếu chi phí thấp mà hiệu quả cao
.v.v..
Tất cả những cơ hội trên có được nhờ việc tăng tốc SEO để tiếp cận khách hàng trên Google giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả bán hàng với phương pháp đa kênh. Để tìm hiểu thêm về giải pháp thiết kế Website Automation Bán Hàng & Mua Bán bạn hãy vào đây: https://bkasoft.com/website-automation.html
Cảm ơn bạn đã theo dõi chia sẻ của tôi về kinh nghiệm thiết kế web bán hàng và thiết kế web mua bán online. Hãy chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn để chúng ta cùng nhau mang tới những kinh nghiệm hay cho cộng đồng BKASOFT bạn nhé!
Tác giả: Phạm Thành Long