Chắn hẳn bạn đang thắc mắc Website Automation là gì? Và tại sao lại phải cần tìm hiểu ngay công nghệ này để áp dụng cho website? Website Automation là công nghệ tự động hóa tối ưu các quy trình về Content Marketing, SEO và Quảng cáo giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm Marketing Online sử dụng hệ thống Website làm trọng tâm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Từ năm 2015, BKASOFT đã tiên phong lần đầu tiên phát triển công nghệ Web Automation cho website www.kientrucadong.com do mảng SEO phân khúc XÂY DỰNG rất cạnh tranh. Nếu không tự động hóa được một số quy trình SEO thì sẽ rất khó cạnh tranh với đối thủ đã triển khai trước đó.
Chỉ sau 5 tháng triển khai cả công nghệ và phát triển nội dung SEO Kiến Trúc Á Đông đã lên TOP 1 từ khóa "thiết kế biệt thự" và hơn 3.000 TOP 1 các từ khóa khác nhau về kiến trúc, biệt thự, nội thất... Thành công của công nghệ Website Automation đã giúp chúng tôi tự tin áp dụng cho nhiều dự án và mô hình khác nhau. Từ Version 1.0 đến nay chúng tôi đã nâng cấp lên phiên bản 14.1 với nhiều tính năng hiện đại và chuyên nghiệp đáp ứng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Toàn bộ nội dung bạn đang đọc trên đây cũng đang được tự động hóa giúp chúng tôi thay đổi và tối ưu nội dung hàng loạt một cách nhanh chóng mà không phải chỉnh sửa lại từng bài viết bị lỗi thời trước đó.

Website Automation áp dụng cho Framework nào?

❶ Website code tay do BKASOFT thiết kế
❷ Website nền tảng Wordpress

Website Automation có dễ sử dụng không?

• Rất dễ sử dụng và nhàn hơn web thông thường
• Cần được đào tạo vận hành

TẠI SAO CẦN TÌM HIỂU NGAY

Trong thời đại công nghệ 4.0 ai nhanh hơn, thông minh hơn và có khả năng liên tục thay đổi để phù hợp với xu hướng thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Website Automation sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được 40-70% chi phí thuê nhân sự Marketing Online trên nền tảng Website và tiết kiệm thời gian tiếp cận khách hàng.
Vậy tại sao bạn không nắm lấy cơ hội này để tìm hiểu và tiếp cận công nghệ mới nhất của chúng tôi. BKASOFT với năng lực về công nghệ và marketing online sẽ luôn cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chặng đường phát triển trong kỷ nguyên IOT và trong tương lai.
Tác giả: Phạm Nhật Vượng