Phạm Thành Long chia sẻ kinh nghiệm thiết kế Website Automation Kiến Trúc & Xây Dựng cho khách hàng đang có nhu cầu nhưng chưa từng làm mô hình này. Đây là kinh nghiệm sương máu cho bạn, bởi không phải cái gì hay cũng là màu hồng. Giải pháp thiết kế Website Automation cho lĩnh vực Kiến Trúc và Xây Dựng nhà ở đã được BKASOFT triển khai cho nhiều khách hàng và thành công lớn nhưng cũng cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý báu để giúp cho các khách hàng thiết kế về sau được tối ưu nhất về thời gian, chi phí và chất lượng dự án. Dưới đây là một số kinh nghiệm hay mà bạn cần lưu tâm:
• Bạn cần xác định làm website automation chi phí ban đầu sẽ cao hơn so với các hệ thống khác nhưng tiết kiệm hơn rất nhiều trong nhiều năm sau.
• Bạn cần có dữ liệu hình ảnh, video và thông tin công trình chất lượng và đầy đủ yếu tố tiên quyết vì mô hình này ưu tiên tối ưu về thời gian triển khai nội dung Website nhờ công nghệ tự động hóa lên tới 70-90%.
• Cần phát triển bám sát KPI để tránh nhầm lẫn khi xây dựng dữ liệu ban đầu.
• Cần có đội ngũ nhân sự làm nội dung hoặc không thuê làm nội dung 100%.
• CEO hoặc trưởng nhóm dự án phải là người am hiểu về dịch vụ phải tham gia vào quá trình phát triển website như: phân tích KPI và giám sát triển khai nội dung để đảm bảo chất lượng đầu vào được xây dựng có tính 2 chiều.
Trên đây là những kiến thức, kinh nghiệm thiết kế Website Automation Kiến Trúc & Xây Dựng cần thiết cho bạn khi làm website mới. Rất mong nhận được những góp ý chân thành thêm nữa từ quý khách hàng để BKASOFT mang tới nhiều kiến thức hay và tối ưu nhất cho cộng đồng.
Tác giả: Phạm Thành Long