Trong sự kiện vinh danh vào ngày 25/11/2019 tại Trung Tâm Hội nghị Tiệc Cưới Forevermark. BKASOFT công bố TOP 5 Website Automation 2019 được vinh danh là website được khách hàng yêu thích nhất và thành công nhất để tri ân những cố gắng và nỗ lực của các kỹ sư và chuyên gia marketing đã nỗ lực trong suốt gần 4 năm qua. Từ Version 1.0 chúng tôi đã áp dụng cho nhiều mô hình và lĩnh vực khác nhau và đến nay đã ra mắt phiên bản 14.1 với nhiều tính năng chuyên nghiệp sẽ được cung cấp rộng rãi hơn cho khách hàng từ năm 2020. Các website được đề cử 100% là website được thiết kế trong giai đoạn ứng dụng thử nghiệm phiên bản BETA đến nay trở thành phiên bản chính thức bao gồm:
❶ Kiến Trúc Á Đông: www.kientrucadong.com
❷ Kiến Sang: www.kiensang.com
❸ Môi Trường Miền Đông: www.moitruongmiendong.vn
❹ Trống ĐỌI TAM: www.doitam.vn
❺ LEDCF: www.ledcf.vn
Tất cả các website này được thiết kế trên một cấu trúc SILO SEO chung nên có giao diện giống nhau về bố cục nhưng màu sắc website được thiết kế đặc trưng với từng thương hiệu của khách hàng.

THÀNH VIÊN ĐƯỢC VINH DANH

❶ Lê Văn Thành trưởng phòng kỹ thuật lập trình & Teams
❷ Trần Văn Tú chuyên gia Marketing Online & Teams
Phần thưởng cho những nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên công ty là phần thưởng vật chất và tinh thần cùng kỷ niệm chương. Chúc PowerTeam sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới, xin cảm ơn các anh về những nỗ lực tuyệt vời trong suốt 4 năm qua.
Phạm Thành Long