WEBSITE AUTOMATION

Dịch vụ thiết kế website automation chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam

Video Clip


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công nghệ Website Automation là gì?
Website Automation là công nghệ tối ưu quy trình triển khai Marketing Online như: SE0, Google Ads, Facebook Ads, Email marketing cho dự án xây dựng và phát triển trang web. Nếu như trước đây triển khai nội dung và làm Marketing Online đặc biệt là SEO hoàn toàn thủ công thì nay với công nghệ Website Automation giúp tiết kiệm lên tới 70% chi phí + thời gian và cơ hội. Điểm nổi bật của hệ thống Web Automation giúp website SEO theo phương pháp Content Marketing với hệ thống cốt lõi SEO Automation. Công nghệ này giúp cho các chiến lược Marketing Online như: Google Ads, Facebook Ads và Email Marketing hiệu quả nhờ target đối tượng tốt hơn và xây dựng phễu DATA khách hàng tối ưu. BKASOFT đã nghiên cứu công nghệ Web Automation từ năm 2015 và chính thức tung ra thị trường từ năm 2016. Dịch vụ thiết kế Website Automation được xem là bước nhảy vọt tạo đà cho xu hướng thiết kế website AI giải pháp tự động hóa đang được các kỹ sư và chuyên gia BKASOFT nghiên cứu phát triển.

Tại sao nên chọn thiết kế Website Automation?
Trong quá trình triển khai đào tạo SEO, Marketing Online và thiết kế Website cho doanh nghiệp chúng tôi luôn gặp khó khăn khi nhu cầu ngày càng đòi hỏi phải nhanh hơn, mạnh hơn. Điều đó đã thôi thúc CEO. Hoàng Luyến cùng cộng sự nghiên cứu và phát triển công nghệ này trong bối cảnh ở Việt Nam chưa có mô hình nào làm tương tự. Vốn là công ty đào tạo SEO theo phương pháp Content Marketing, BKASOFT đã quyết tâm bắt tay nghiên cứu và tung ra thị trường giải pháp thiết kế website Automation cho công ty Kiến Trúc Á Đông lĩnh vực thiết kế kiến trúc - xây dựng. Những áp lực cho các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi là không hề nhỏ. Nhưng với quyết tâm và nỗ lực thành công đã đến khi chỉ sau 3 tháng, số lượng nội dung triển khai và từ khóa SEO theo phương pháp mới lên TOP 1 và TOP 10 hiệu quả về chi phí + thời gian hơn 40-45% so với phương pháp thông thường. Tiếp tục triển khai cho nhiều lĩnh vực khác nhau kết hợp với cải tiến công nghệ từng ngày, chỉ sau 2 năm 7 tháng chúng tôi đã ra mắt phiên bản chính thức lần đầu tiên. Tại sao phải mất thời gian lâu như vậy cho một công nghệ mới? Bởi vì Website Automation mục đích chính hỗ trợ Marketing Online, để đánh giá được hiệu quả của công nghệ mới cần có thời gian để thử nghiệm và xây dựng quy trình tối ưu. Điểm nổi bật của công nghệ này là giúp một website khi lên TOP 1 từ khóa khó, dù sau 1-2 năm bạn không cần viết nội dung mới Website vẫn giữ TOP 1 đến TOP 3 rất ổn định và phễu DATA khách hàng từ các chiến dịch Email Marketing, Facebook Ads, Google Ads phát triển liên tục phù hợp với những Trends mới nhất.

Thiết kế Website chạy tối ưu quảng cáo cần phải làm gì?
Khi bạn đang muốn thuê thiết kế web chuyên chạy quảng cáo Facebook hoặc Google Ads thì bạn cần quan tâm tới 3 yếu tố: Website chuẩn SEO + Tốc độ Hosting/Máy chủ + Tốc độ website. Nếu đảm bảo 3 vấn đề trên tốt bạn sẽ chạy quảng cáo tối ưu chi phí và hiệu quả cao hơn 300% so với web thông thường.

Mua tên miền khi thiết kế web?
Có 2 cách chọn tên miền cho web:

 1. Chọn tên miền theo từ khóa: Đây là cách rất nhiều người hay sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết tên miền đẹp theo từ khóa không còn hoặc quá dài (bạn nên từ bỏ nếu thấy quá dài)
 2. Chọn tên miền theo tên công ty hoặc thương hiệu: Đây là cách chọn tên miền tốt nhất và phù hợp nhất.

Tôi đã có website chưa chuẩn SEO nên làm lại hay sửa?
Phần lớn các dự án BKASOFT nhận được sử dụng nền tảng wordpress hoặc code tay không chuẩn SEO và không có đủ tính năng tốt nhất để giúp SEO website mạnh mẽ. Chúng tôi thường tư vấn khách hàng bỏ đi và sử dụng nền tảng BKASOFT cung cấp để tối ưu tốt nhất cho cả SEO và Quảng cáo. Hiệu quả sẽ tăng từ 300%-700% so với hệ thống cũ thì tại sao lại không bỏ website cũ làm website mới.

Thiết kế Web có phải đăng ký với Bộ Công Thương?
Bạn bắt buộc phải đăng ký website với bộ công thương nếu thiết kế web bán hàng, giấy phép báo điện tử nếu làm Website báo chí, giấy phép mạng xã hội nếu triển khai website dạng Mạng Xã Hội... BKASOFT sẽ tư vấn các giải pháp và thủ tục để giúp bạn đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.

Tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?
thiết kế Web chuẩn SEO cũng giống như bạn tạo ra những người mẫu có đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất để thi HOA HẬU thế giới. Vì vậy nếu chỉ có chuyên gia thiết kế web không thôi thì chưa đủ, công ty còn phải có chuyên gia về SEO và Quảng cáo mới giúp bạn có được một website chuẩn SEO đúng tiêu chuẩn.Vì vậy hãy thuê công ty thiết kế website có nhiều chuyên gia SEO như tại BKASOFT

Thiết kế web theo yêu cầu tôi được phục vụ những gì?
Là mô hình được khách hàng yêu thích nhất chuyên phục vụ nhu cầu khách hàng làm website có nhu cầu đa dạng, phức tạp và chuyên nghiệp. Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website iPhone cho Vinaphone theo những quy chuẩn khắt khe nhất của Appple. BKASOFT cũng là đơn vị phát triển theo mô hình mua chung (Groupon) cho khách hàng lớn nhất tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay và hiện vẫn đang TOP đầu doanh nghiệp tại Việt Nam về phân khúc này.... Hiện nay hầu hết các siêu thị điện máy, shop bán hàng Online... đang sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại BKASOFT. Tại sao BKASOFT lại luôn được lòng khách hàng như vậy? Bởi trong 13 năm thành lập và phát triển, BKASOFT luôn phục vụ khách hàng tốt nhất với các giải pháp chất lượng cao và giá cả hợp lý. Ưu điểm của gói dịch vụ này là doanh nghiệp có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và định hướng phát triển lâu dài muốn hướng tới các giải pháp Marketing Online mạnh mẽ. Dưới đây là quy trình triển khai cho khách hàng thiết kế web đặt theo yêu cầu:

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu - Khách hàng cần cung cấp đầy đủ yêu cầu BKASOFT gửi sau khi đặt hàng thành công.
 • 2. Tư vấn - BKASOFT tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với mục tiêu kế hoạch và tài chính đầu tư.
 • 3. Triển khai thiết kế - BKASOFT sẽ triển khai thiết kế theo KPI thống nhất giữa 2 bên, đảm bảo tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về công nghệ và trải nghiệm người dùng.
 • 4. Test thử - Đội ngũ Tester sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và test hệ thống đảm bảo hệ thống vận hành nhanh, thân thiện và ít lỗi nhất.
 • 5. Cập nhật nội dung mẫu - BKASOFT sẽ cập nhật nội dung bài viết mẫu (nếu có) để khách hàng dựa vào khung và định hướng phát triển KPI cho tất cả các gói.
 • 6. Đào tạo và chuyển giao - Khách hàng sẽ được đào tạo và chuyển giao giải pháp và chiến lược phát triển nội dung, SEO và Quảng cáo phù hợp với lĩnh vực đăng ký (duy nhất chỉ có tại BKASOFT)
 • 7. Bảo hành - BKASOFT cam kết website vận hành liên tục và ổn định lên tới 99%, khắc phục miễn phí toàn bộ công nghệ đã cung cấp và chỉ phải trả phí với yêu cầu mới
Lưu ý: Khách hàng mua dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu được ưu đãi giá tất cả các sản phẩm khác tại BKASOFT lên tới 50% tùy sản phẩm/dịch vụ và được nâng cấp các tính năng mới tự động 100% tiết kiệm chi phí nâng cấp website hằng năm.

Thiết kế web mẫu có sẵn tôi được phục vụ những gì?
Là mô hình được đặt mua nhiều nhất phục vụ nhu cầu khách hàng làm website nhanh hệ thống chuyên nghiệp triển khai thành công cho nhiều dự án khác nhau... Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là kế thừa những mẫu website đẹp chuẩn SEO và không bị tốn chi phí thiết kế giao diện. Quy trình triển khai như sau:

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu - Khách hàng cần cung cấp đầy đủ yêu cầu BKASOFT gửi sau khi đặt hàng thành công.
 • 2. Tư vấn - BKASOFT tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với mục tiêu kế hoạch và tài chính đầu tư.
 • 3. Triển khai cài đặt - Thời gian cài đặt website chỉ từ 5-10 phút
 • 4. Cập nhật nội dung mẫu - BKASOFT sẽ cập nhật nội dung bài viết mẫu (nếu có) để khách hàng dựa vào khung và định hướng phát triển tiếp tùy theo gói.
 • 5. Đào tạo và chuyển giao - Khách hàng sẽ được đào tạo và chuyển giao giải pháp và chiến lược phát triển nội dung, SEO và Quảng cáo phù hợp với lĩnh vực đăng ký (duy nhất chỉ có tại BKASOFT)
 • 6. Bảo hành - BKASOFT cam kết website vận hành liên tục và ổn định lên tới 99%, khắc phục miễn phí toàn bộ công nghệ đã cung cấp và chỉ phải trả phí với yêu cầu mới
Lưu ý: Khách hàng mua dịch vụ thiết kế Web có sẵn được ưu đãi giá tất cả các sản phẩm khác tại BKASOFT lên tới 50% tùy sản phẩm/dịch vụ.