Trong bài viết này, Trần Văn Hạ sẽ chia sẻ đến bạn 3 Công cụ seo miễn phí hỗ trợ SEO Web tốt nhất năm 2020. Các công cụ SEO miễn phí hữu ích này có thể hỗ trợ và giúp bạn tốt hơn và hiệu quả hơn trong việc làm SEO.

Trải nghiệm

1. Yoast SEO - Công cụ tối ưu bài viết:

- Yoast SEO là một trong plugin WordPress quan trọng và phổ biến nhất hiện nay, đây là một trong những plugin SEO WordPress dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
- Nó hỗ trợ kiểm tra tiêu đề, meta description, quản lý sitemap và nhiều thứ khác liên quan đến SEO. Đây là một công cụ đắt lực giúp bạn tối ưu hóa website đúng chuẩn SEO.

2. Keywordtool - Công cụ phân tích từ khóa miễn phí:

- Theo Trần Văn Hạ đánh giá, đây là công cụ hỗ trợ rất tốt giúp bạn trong việc tìm kiếm từ khóa dài – từ khóa tiềm năng, với những từ khóa dài thì việc SEO top cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nếu bạn mới làm web thì đây là cơ hội để bạn kiếm thêm lượng truy cập tiềm năng.
- Công cụ seo này sẽ hỗ trợ cho bạn một lượng lớn các từ khóa liên quan, tương tự công cụ seo từ khóa giúp bạn hiệu quả hơn trong việc làm SEO.

3. Seositecheckup - Công cụ phân tích SEO:

- Cuối cùng ở các công cụ seo là một công cụ phân tích tuyệt vời giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về web của mình, hướng cho bạn cách dễ dàng khắc phục các sự cố trên web bạn đang gặp phải.
✩ Bạn có thể xem thêm các công cụ seo khác tại đây:
_________✩_________
Trần Văn Hạ
Trần Văn Hạ
Cá nhân
Địa chỉ
135 Đình Phong Phú, Quận 9
Hotline
Email
muaha954@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000