Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết chia sẻ này của mình. Nếu bạn đang có câu hỏi: "Công ty nào thiết kế website chuẩn SEO năm 2020?". Hãy yên tâm, vì Trần Văn Hạ tin chắc bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình, sau khi đọc bài chia sẻ này.
✩ Qua nhiều lần hợp tác tại BKASOFT, Trần Văn Hạ nhận thấy được sự phục vụ tốt nhất mọi thứ bạn cần như: thiết kế webite chuẩn seo, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu. Các bạn sẽ "Ồ lên" khi một lần được sử dụng dịch vụ tại đây.

CHIA SẺ

✩ Bạn biết đó, BKASOFT là công ty đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, đào tạo SEO và Internet Marketing. Đây cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam sáng chế ra công nghệ Automation giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành bởi các kỹ sư BKASOFT tài năng.
Các webiste mà BKASOFT đã làm: kientrucadong.com, kiensang.vn, doitam.vn
✩ Các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ BKASOFT, bạn sẽ có website chất lượng cao chuẩn SEO mà giá cả hợp lý. Và quan trọng hơn đó là cảm giác được phục vụ "trên cả sự hài lòng", mình tin là vậy.
✩ Vậy theo bạn, những gì Trần Văn Hạ chia sẻ ở trên có đang giải quyết vấn đề của bạn không, bạn sẽ lựa chọn BKASOFT chứ?
Hãy xem ngay tại đây bạn nhé.
______✩______
Trần Văn Hạ
✩ Điện thoại: 0334279954 - Email:vanha.bkasoft@gmail.com
✩ Địa chỉ: 135 Đình Phong Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh