CÔNG CỤ SEO WEB

Cập nhật công cụ SEO miễn phí và trả phí mới nhất ngày 30 tháng 5 năm 2024.
(một số công cụ SEO trả phí phải là khách hàng mới có thể xem và sử dụng)

Video Clip


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

(Tìm hiểu một số câu hỏi thường gặp)

Dùng công cụ SEO nào tăng traffic?
Công cụ SEO tăng traffic hiện nay tốt nhất vẫn là chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads nhờ khả năng ra đơn và hỗ trợ SEO rất cao (tuy nhiên chi phí khá cao). Nếu bạn muốn tăng traffic miễn phí có thể dùng Traffic4SEO.

Có nên dùng công cụ SEO không?
Làm SEO mà không sử dụng công cụ SEO bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để bứt tốc vị trí trên Google. Tuy nhiên dùng công cụ SEO nào để không bị Google phạt và đạt hiệu quả cao bắt buộc bạn phải tham gia các khóa học của BKASOFT.

Tại sao tôi không thấy công cụ SEO BKASOFT?
Các công cụ SEO của BKASOFT không hoạt động độc lập mà được xây dựng chạy theo Website code tay. Vì vậy chúng tôi không bán lẻ như các dịch vụ khác, từ năm 2020 chúng tôi sẽ dần phát triển các công cụ và phần mềm SEO dành cho SEOer.

Công cụ SEO Content Automation là gì?
Công cụ SEO Content Automation là một hệ thống lớn kết hợp với Website giúp nhân viên SEO vận hành và quản lý toàn bộ hệ thống. Công cụ SEO này không bán lẻ mà được cung cấp theo dự án BKASOFT triển khai.

SEO Website cần những công cụ gì?
SEO website cần rất nhiều công cụ từ giai đoạn phân tích, thiết kế đến triển khai. Trong các khóa học SEO tại BKASOFT chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết cho học viên hoặc khách hàng thuê dịch vụ thiết kế website cũng sẽ được sử dụng một số công cụ nhất định.