Có ai trong các bạn xem các video trên Youtube rồi mong muốn rằng mình sẽ có kênh Youtube hàng nghìn lượt Subscribe? Có bao giờ bạn ước mình sẽ trở thành người mà AI - CŨNG - BIẾT - LÀ - AI - ĐẤY, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.
Vậy thì, đây là một gợi ý cho các bạn!
✩ Tự tin, tự tin và TỰ TIN
Điều quan trọng cần được nhấn mạnh nhiều lần. Tự tin là một yếu tố cực - kì - quan - trọng. Có được sự tự tin thì việc trở thành một Youtuber nổi tiếng đã đạt được 50%.
✩ Cần cù, chăm chỉ
Có một câu nói mà dù các bạn có được nghe nhiều rồi tôi vẫn muốn nhắc lại: "Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Quả thực, khi bạn đầu tư thời gian, công sức và chất xám của mình một cách đúng mực, thì mới mong nhận lại thành quả tốt đẹp.
✩ Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức của bản thân
Cổ nhân có câu biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Bạn đừng nên nóng vội bắt tay vào quay 1 video nào đó up thẳng lên Youtube, hãy bình tĩnh ngồi xuống, viết ra những điều tôi vừa nếu trên (phân tích SWOT), sau đó hãy dùng những điểm mạnh, điểm yếu của mình để phát huy những cơ hội, giảm thiểu những thách thức, rủi ro cho bản thân mình.
✩ Trang bị kiến thức
Tất nhiên! Cốt lõi vẫn là ở kiến thức. Từ cách lên ý tưởng, viết tiêu đề, đên phần dựng video, SEO Youtube... rất rất nhiều kiến thức mà bạn cần học hỏi và chuẩn bị để có thể trở thành một Youtuber thực thụ.
Và nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với BKASOFT để có được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên gia. Còn chần chờ gì nữa, con đường phía trước do bạn đi, tương lai phía trước do bạn chọn.
Ảnh: Sưu tầm
Thảo Vân