Logo được coi là "bộ mặt" của công ty, tổ chức. Nó không những là hình ảnh đại diện, mà còn mang theo thông điệp mà chủ sở hữu muốn truyền tải tới cộng đồng.
Dưới đây là 4 tips quan trọng để thiết kế được một logo thương hiệu chuyên nghiệp.
✩ Logo sáng tạo, không đi sao chép
Chẳng ai muốn "bộ mặt" của mình trông giống với một người khác. Hãy đảm bảo logo thương hiệu của mình độc đáo và duy nhất vì nó ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, nếu không thể tự thiết kế logo thương hiệu thì hãy tìm tới các đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp để chất lượng được tốt nhất.
Tham khảo thêm tại https://bkasoft.com
✩ Truyền tải trọn vẹn thông điệp mong muốn
Logo thương hiệu phải truyền tải được trọn vẹn, đầy đủ và đúng đắn thông điệp bạn muốn gửi gắm tới khách hàng
✩ Thiết kế logo thương hiệu đơn giản, dễ ghi nhớ
Sự đơn giản là vĩnh cửu. Khi logo của bạn có quá nhiều chi tiết, nó sẽ trở nên rối ren, khó ghi nhớ. Và tất nhiên rằng bạn muốn logo thương hiệu của mình được ghim vào đầu khách hàng, đúng chứ?
Một người sử dụng internet có thể vào trên dưới cả chục website mỗi ngày. Việc logo thương hiệu của bạn quá mờ nhạt, hay quá phức tạp sẽ khiến nó trôi tuột khỏi đầu khách hàng.
✩ Màu sắc phải thật hài hòa
Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng vì một logo trông sẽ sang trọng, thanh lịch, hài hòa hay mờ nhạt, u ám, hoặc trông hết sức bình thường là nhờ vào màu sắc của logo
Việc cảm thấy bí ý tưởng hay khó khăn trong việc thiết kế logo thương hiệu là chuyện rất hay gặp phải. Hãy đến với BKASOFT để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp và chính xác nhất nhé.
Thảo Vân