Tôi cùng các cộng sự của công ty BKASOFT đã nghiên cứu và ứng dụng xu hướng thiết kế giao diện Web 2020 cho nhiều khách hàng mang lại hiệu quả cao về tăng tỷ lệ thời gian ở lại trang và tỷ lệ chuyển đổi ra đơn. Ngoài ra, công nghệ thiết kế website Automation được BKASOFT nghiên cứu từ năm 2015 đến nay là công nghệ tuyệt vời nhất giúp khách hàng chạy các dự án SEO & quảng cáo hiệu quả giúp tăng trường 300%-500% so với website thông thường.
Xu hướng thiết kế giao diện Web 2020 được BKASOFT nghiên cứu và phát triệt đặc biệt tối ưu thiết kế giúp khách hàng sử dụng di động nhanh hơn, thân thiện hơn hỗ trợ SEO và chạy quảng cáo tốt hơn rất nhiều so với website thông thường.
Hãy tham tham khảo dịch vụ thiết kế website Automation ngay tại đây: https://bkasoft.com/website-automation.html (giá chỉ: 2.988.000đ). Hy vọng những chia sẻ của tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như nắm bắt được xu hướng thiết kế giao diện Web mới nhất năm 2020. Nếu bạn mong muốn tôi chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm web Automation và trải nghiệm về nó hãy viết bình luận bên dưới hoặc gửi liên hệ theo biểu mẫu dưới đây:
------------
Hoàng Việt
Hoàng Việt
Cá nhân
Địa chỉ
Xuân La, Tây Hồ
Hotline
Email
viet@bkasoft.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000