Bạn đang muốn học SEO thì chắc hẳn bạn sẽ có một thắc mắc là Học SEO ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Từng là học sinh khóa K46 của BKASOFT do Thầy Luyến trực tiếp đào tạo và dạy học, tôi cũng từng có những suy nghĩ như bạn. Nên hôm nay dành chút thời gian chia sẻ với các bạn đang có dự định đi học SEO và muốn tìm Trung tâm đào tạo SEO uy tín.
-->Tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học SEO của BKASOFT vì cách đây 3 năm tôi cũng là một người như bạn hoàn toàn chưa biết gì về SEO. Nhưng sau thời gian chăm chỉ học hỏi cùng với sự chỉ bảo chi tiết, tỉ mỉ của Giảng viên Hoàng Luyến tôi đã đã trở thành một người làm SEO đã vận dụng thành công vào công việc kinh doanh bán thiết bị hút chân không ở Ninh Bình. Là một người không biết 1 chút gì về SEO, khi học tại BKASOFT tôi đã biết quản lý website và bắt đầu chiến dịch SEO và đã lên TOP nhiều từ khóa mang lại khách hàng thường xuyên. Bạn có thể xem một vài hình ảnh tôi đã đi học trước đây ạ.
BKASOFT hiện nay có các KHÓA HỌC SEO AUTOMATION từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho các đối tượng khác nhau bạn có thể tham khảo các khóa học ở đây nhé: https://bkasoft.com/khoa-hoc-seo.html
Hy vọng những chia sẻ của tôi đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để bắt đầu hành trình phát triển bản thân và cho công việc kinh doanh của mình.
Bởi Lê Thị Thanh Mai