Rất nhiều khách hàng của tôi khi mở công ty hoặc đang hoạt động kinh doanh dịch vụ cần đến SEO đều rất mơ hồ hoặc lăn tăn sử dụng web code tay, wordpress hay công nghệ nào để SEO hiệu quả. Vì vậy tôi xin phép dành ra ít phút để chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi trong 12 năm làm nghề của mình.

Góc nhìn

Hầu hết các website nền tảng Wordpress hay code tay hiện nay đều có thể đáp ứng được SEO. Điều khác biệt ở đây là bên nào có thể tạo ra website chạy tốt nhất theo tiêu chuẩn của Google và thân thiện với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian 3 năm chuyển sang đào tạo SEO từ năm 2016 đến 2019 tôi nhận ra Web công nghệ Automation sẽ giúp giải quyết vấn đề SEO tốt nhất dù cho bạn đang làm chiến dịch nhỏ hay lớn.

Tại sao bạn nên biết về công nghệ SEO Automation?

Ai làm SEO đều biết làm content rất cực và tốn thời gian của bạn ghê gớm. Rất nhiều người làm SEO từng nói, em dành cả tuổi thanh xuân để làm content. Vì vậy từ năm 2015 chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu giải pháp làm SEO Content Automation phiên bản đầu tiên và ngay sau đó 1 năm tự lên TOP 1 từ khóa rất HOT "thiết kế biệt thự" và nó duy trì TOP 1 này liên tục gần 2 năm mà không hề đẩy SEO. Chúng tôi làm rất nhiều dự án sau đó và cho ra đời công nghệ SEO lên TOP bền vững và tạo ra đơn hàng nhanh kỷ lục chỉ sau 1 tuần.
Chỉ thế thôi để các bạn thấy được rằng SEO dùng công nghệ nào quan trọng với bạn. Tuy nhiên trong quá trình vận hành, vẫn có nhiều dự án không thành công cho lắm vì những khách hàng này chỉ chờ khách về chứ không chăm sóc website sau khi hợp đồng kết thúc. Với những khách này chúng tôi tư vấn và chia sẻ rất nhiều nhưng như bạn biết, nếu một người mẫu có xinh bao nhiêu đi nữa thì không được sử dụng thì cũng khác nào vật làm cảnh.
Vì vậy nếu bạn muốn thiết kế website để SEO thì nên dùng công nghệ SEO Web Automation của BKASOFT nhé. Giải pháp này vẫn đang là đỉnh của chóp, không chỉ tiết kiệm kinh phí cho bạn mà còn giúp dự án được triển khai chỉ trong 3-4 tháng. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ tại đây nhé:
Cảm ơn quí vị đã dành thời gian đọc và theo dõi bài viết chia sẻ của tôi.