Khách hàng hỏi thiết kế website điện máy ở đâu tốt nhất, rẻ nhất rất nhiều trong tháng 06 năm 2024 vì vậy tôi xin phép dành chút thời gian chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi để bạn có thêm góc nhìn nhé!

Chia sẻ

Để biết được đâu là đơn vị có khả năng thiết kế website điện máy tốt nhất. Bạn hãy lưu ý 3 modules quan trọng nhất trên hệ thống cần có dưới đây:
1. Lọc sản phẩm: Đây là công nghệ quan trọng nhất vì khách hàng tìm kiếm hàng trăm sản phẩm nếu không có hệ thống lọc tốc độ nhanh, thông minh thì khách hàng sẽ khó tìm thấy sản phẩm họ cần.
==> Tại BKASOFT mỗi phần lọc bạn có thể SEO từng mục lọc như vậy, ở trên thị trường chưa có đơn vị nào làm được điều này.
2. Tìm kiếm phẩm: Những website thông thường, hệ thống tìm kiếm rất thô sơ chỉ có thể tìm kiếm sản phẩm. Thực ra trên hệ thống không chỉ có sản phẩm mà còn có cả các danh mục của sản phẩm nơi họ muốn tìm. Vì vậy hệ thống tìm kiếm phải có khả năng tìm ra cả 2 đối tượng này
==> Tại BKASOFT hệ thống sẽ đo lường số lượng Suggest (tìm kiếm) và đếm được tỉ lệ nhấp chuột vào sản phẩm hay danh mục để có hướng bán hàng tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh kết quả tìm kiếm theo ý mình, đây là giải pháp tuyệt vời cho công ty cần phân tích số liệu.
3. Hỗ trợ SEO: Nhiều khách hàng hiện nay chỉ quan tâm tới thiết kế web chuẩn SEO mà chưa quan tâm tới thiết kế web hỗ trợ SEO. Web chuẩn SEO mới chỉ là điều kiện cần, hỗ trợ SEO và làm sao để SEO mạnh mẽ mới là điều quan trọng. Chúng tôi hiện đã cung cấp giải pháp SEO Automation trong hệ thống website điện máy giúp website tăng tốc 200-400% tốc độ SEO so với công nghệ thông thường. Chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại đây:
Bạn cũng có thể tham khảo 1 trong số các dự án BKASOFT đã triển khai cho khách hàng năm 2021 tại đây: https://dienmaygiakhanh.com/

Tư vấn

BKASOFT là một trong số ít các công ty chuyên thiết kế website điện máy tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nếu bạn đang cần tư vấn hãy liên hệ với tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:
Hoàng Luyến
Cá nhân
Địa chỉ
Số 1, ngõ 72, Hoa Bằng
Hotline
Email
luyenpv@hoangluyen.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000