Đa phần khách hàng mong muốn tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhưng lại không biết làm sao để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Dưới đây, mình cùng nhau tìm hiểu xem làm sao để "chọn mặt gửi vàng" một công ty thiết kế website chất lượng nhé.
Ở bài viết này, Thảo Vân muốn đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá như sau:
✩ Website của công ty đó:
Nghe thì có vẻ vô lý nhưng có rất nhiều công ty chuyên về thiết kế website nhưng website của họ lại trông không mấy chuyên nghiệp. Bởi lẽ đó, chúng tôi muốn đưa ra cho bạn một lời khuyên rằng, trước tiên, bạn hãy dành thời gian tham khảo website của công ty bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website. Web của họ có chuyên nghiệp, có chất lượng thì sản phẩm họ làm cho khách hàng mới đạt tiêu chuẩn được..
✩ Tham khảo một số dự án lớn của đơn vị thiết kế website
Tôi đảm bảo với các bạn rằng, các dự án lớn mà họ hoàn thành tốt thì các dự án cỡ nhỏ và cỡ trung của công ty thiết kế website đó sẽ có chất lượng rất cao đấy.
Luôn tự hào với trên 10 năm kinh nghiệm, BKASOFT sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Các bạn có thể tham khảo một số website nổi bật mà công ty đã thiết kế:
❶ NEOAC: www.neoac.vn
❷ Kiến Sang: www.kiensang.com
❸ Kiến Trúc Á Đông: www.kientrucadong.com
✩ Đánh giá dịch vụ
Cuối cùng, chúng ta đi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ, thì chất lượng dịch vụ cần được đặt lên hàng đầu. Từ việc giải đáp thắc mắc của khách hàng, tới sự cam kết về chất lượng và thời gian hoàn thành công việc, và quan trọng hơn hết là giá thành của dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Có câu "tiền nào của nấy" bao đời nay vẫn đúng. Một website giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo. Còn một website được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn thì giá không hề rẻ. Hãy tới với BKASOFT để có được website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng.
Qua những chia sẻ vừa rồi, tôi hi vọng các bạn có thể đánh giá khách quan nhất một công ty thiết kế website.
Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn chuẩn SEO tại đây https://bkasoft.com/thiet-ke-website.html.
Hãy để lại những ý kiến hoặc thắc mắc của bạn dưới phần bình luận nhé. Và cảm thấy bài viết hữu ích thì nhớ share lại bài về facebook để lưu lại nhé.
Chúc các bạn sớm có được website chất lượng như mong muốn.
Nguồn ảnh: Sưu tầm
Thảo Vân