BKASOFT là đơn vị đã nghiên cứu và phát triển thiết kế Website Automation từ năm 2015 với nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp. Website Automation được xem là một bước nhảy vọt cho xu hương thiết kế Web AI (thông minh) mang đến hiệu quả cho khách hàng khi kinh doanh Online.

Tại sao nên chọn thiết kế Website Automation

Website Automation là một được biết đến là một công nghệ tối ưu tốt nhất hiện nay với các quy trình triển khai Marketing online như SEO, Google Ads, Facebook Ads, Email marketing...Giúp bạn xây dựng và phát triển một website tốt nhất.
Được nghiên cứu và phát triển từ năm 2015 và đến nay công nghệ Website Automation đã thực sự tạo nên cơn sốt trên khắp Việt Nam. Nó giúp giảm 70% chi phí và thời gian cũng như cơ hội cho SEO. Công nghệ này cũng giúp tối ưu hóa tự động cho Google Ads, Facebook Ads, Email marketing. Giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng từ 300-500% so với bình thường.
Hiện nay BKASOFT đang có rất nhiều gói thiết kế Website Automation cho nhiều nhu cầu khác nhau. Khách hàng có thể chọn mẫu có sẵn và thiết kế theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được mẫu thiết kế web phù hợp nhất.
BKASOFT cam kết mang đến một website chất lượng và hoàn hảo cũng như hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác như tên miền, Dịch vụ SEO, khóa học SEO...để đồng bộ phát triển Website của mình tốt nhất.
Phan Hoàng Trung
Phan Hoàng Trung
Cá nhân
Địa chỉ
Ngõ 87 - Tam trinh - mai động - Hoàng Mai
Hotline
Email
phanhoangtrung2792@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000