KHÓA HỌC SEO AUTOMATION

Cập nhật bảng giá khóa học SEO website công nghệ SEO Content Automation hôm nay 13/7/2024

DỊCH VỤ BỔ SUNG

(Dịch vụ bổ sung dành cho khách hàng muốn phục vụ các vấn đề khác)

  • Keywordtool.io 1.613.910đ x 1 tháng
  • Ahref.com 2.315.610đ x 1 tháng
  • Semalt.com 2.315.610đ x 1 tháng

Video Clip


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

(Tìm hiểu một số câu hỏi thường gặp)

Khóa học SEO tại BKASOFT có gì khác biệt?
BKASOFT là công ty có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO Website và đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp trên khắp cả nước. Nội dung SEO học viên được học là những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho nhân viên SEO và chủ doanh nghiệp có thể thực hành ngay trên bài giảng với công cụ BKASOFT đã lập trình sẵn được cung cấp miễn phí.

Tôi chưa biết gì về SEO có học được không?
Hầu hết khách hàng của chúng tôi đi học đều chưa biết gì về SEO, sau 3-5 tháng học và thực hành họ đều thành thạo vận hành Website, SEO Website, xử lý các công cụ đồ họa... Đó là kết quả tuyệt vời từ khách hàng của BKASOFT khi tham gia khóa học có lộ trình và được tư vấn học SEO theo phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc.

Học SEO Online liệu có hiệu quả không?
Hầu hết các bạn học SEO đều hỏi câu hỏi này và 97% học viên học SEO Online tại BKASOFT đều thành công với phương pháp của chúng tôi. Khác với các khóa học SEO Online trên mạng, khi đăng ký khóa học SEO Online tại BKASOFT bạn sẽ phải đăng ký lịch học và được huấn luyện trực tiếp trên hệ thống Video có sẵn nội dung bài giảng trực quan sinh động (tốt hơn là ngồi nghe trên lớp). Học viên sẽ được hỗ trợ xuyên suốt tất cả bài giảng đến khi hoàn thành bài học và phải thi Test để được cấp chứng chỉ. Nếu không hoàn thành bài học, chúng tôi sẽ yêu cầu học lại và thi lại. Thời gian học tối đa cho 1 khóa học là 30 ngày và thi lại 2 lần.

Tại sao khóa học SEO BKASOFT không có nội dung?
BKASOFT là công ty duy nhất tại Việt Nam đào tạo SEO theo lĩnh vực và dịch vụ cho khách hàng để đạt hiệu quả cao. Thay vì đào tạo đại trà và đào tạo chung chung như trước đây chúng tôi đào tạo SEO theo lĩnh vực nên tỷ lệ thành công cao hơn 300-500% so với phương pháp thông thường. Khách hàng khi đăng ký khóa học SEO tại BKASOFT sẽ được chúng tôi khảo sát tư vấn để từ đó cung cấp bài giảng hợp lý. Trong trường hợp trong hệ thống chưa có bài giảng chúng tôi sẽ lên lịch quay bài giảng cho khách hàng theo lĩnh vực và xu hướng mới nhất.Khóa học SEO tại BKASOFT được thiết kế cho từng học viên theo công cụ SEO do chúng tôi tự lập trình giúp bảo mật khóa học và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Tôi muốn thuê huấn luyện cho doanh nghiệp?
Khác với các doanh nghiệp khác chỉ đào tạo SEO đại trà, trung tâm đào tạo SEO BKASOFT là một phòng công nghệ thuộc Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam đã có 13 năm kinh nghiệm huấn luyện SEO cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp khắp cả nước. Chúng tôi đã huấn luyện cho hơn +15.000 chủ shop, cửa hàng, siêu thị, công ty và tập đoàn trên khắp cả nước. Vì vậy dù doanh nghiệp chỉ có 1 người hay công ty tập đoàn vài trăm người BKASOFT luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Là công ty tiên phong phát triển các công nghệ và phương pháp SEO mới chưa từng có tại Việt Nam, BKASOFT thực sự là điểm đến tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào đang kinh doanh trực tuyến.