Tên miền hay còn gọi là domain, là địa chỉ của một Website mà người dùng muốn tạo. Nếu bạn đang có ý định tạo một trang Web bán hàng, blog cá nhân hay tin tức... Thì việc đầu tiên là bạn nên nghĩ ra một tên miền và đăng ký mua tên miền đó trên hệ thống tên miền toàn cầu.
Bạn đang tìm kiếm một tên miền cho nhu cầu tạo trang web cho cá nhân hay công ty, tổ chức của mình hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một tên miền theo ý muốn ở Việt Nam với đuôi .vn hay tên miền nước ngoài với đuôi .net, .com...cho website của mình.
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường với vô vàn nhà cung cấp dịch vụ tên miền. Nhưng bạn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín để đặt niềm tin của mình để mua một tên miền với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Tên miền ổn định sẽ giúp cho trang web của bạn thông suốt hơn và không gặp những sự cố trong quá trình hoạt động.
Với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn tên miền cho Website các công ty từng làm thì tôi rút ra cho mình một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. BkaSoft là đơn vị cung cấp tên miền chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được tư vẫn miễn phí lựa chọn được tên miền phù hợp với nhu cầu. Bạn sẽ được các chuyên viên Suport nhiệt tình mọi vấn đề. Bạn cũng có thể được tư vấn thêm về Thiết kế Web, Hosting và Seo...
Hiện tại BkaSoft đang có chương trình Big Sale cho người dùng khi mua tên miền. Tất cả các loại tên miền từ Việt Nam đến quốc tế đều được Sale với mức giá cực hấp dẫn.
Phan Hoàng Trung
Cá nhân
Địa chỉ
Ngõ 87 - Tam trinh - mai động - Hoàng Mai
Hotline
Email
phanhoangtrung2792@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/40
0/10
0/40
0/1000