Thiết kế Website có phải đăng ký với Bộ Công Thương không? Đây được xem là câu hỏi mà những người làm website sẽ đều đặt ra. Bạn đang sở hữu một trang Web bán hàng, Web báo chí, Web mạng xã hội...thì có cần đăng ký với Bộ Công Thương hay không?
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này để thì bạn có thể hiểu rõ hơn và việc tại sao phải đăng ký thông tin với Bộ Công thương. Theo như nghị định số 52/2013/NĐ - CP ban hành ngày 16/05/2013. Thì bạn bắt buộc phải đăng ký với Bộ Công Thương khi thiết kế website bán hàng thì cần giấy phép thương mại, giấy phép báo điện tử nếu website của bạn là Báo chí, giấy phép mạng xã hội nếu triển khai website dạng Mạng Xã Hội...Đây là nghị định của nhà nước đưa ra vậy nên nếu bạn không đăng ký sẽ vi phạm pháp luật nhà nước đua ra. Có nguy cơ bị phạt hành chính từ 10-100 triệu đồng tùy mức độ vi phạm.
Hiện BKASOFT là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chính xác để bạn có thể tiến hàng đăng ký website với Bộ Công Thương đúng với luật định.
BKASOFT hiện đang cung cấp các giải pháp về website như thiết kế website và SEO. Thành công với rất nhiều dự án lớn nhỏ trong 9 năm qua. Nếu bạn đang cần sử dụng một dịch vụ nào hay có thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Phan Hoàng Trung