Nên làm lại hay sửa Website chưa chuẩn SEO? Bạn đang sở hữu một Website phục vụ cho nhu cầu bán hàng hay tin tức...Website của bạn chưa đạt tiêu chí chuẩn SEO nhưng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phương pháp sửa lại giao diện cũ hay đập đi xây lại hoàn toàn. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Website chưa chuẩn SEO Nên làm lại hay sửa?

Theo kinh nghiệm làm SEO nhiều năm thì phần lớn các trang website hiện nay đều sử dụng nền tảng Wordpress hoặc code tay từ lập trình viên. Tuy nhiên rất nhiều website chưa chuẩn SEO cũng như không được tích hợp đầy đủ các tính năng giúp cho SEO trang web của bạn mạnh mẽ hơn.
Với những trường hợp trên thì tôi khuyên bạn không nên sửa website cũ. Nó sẽ làm tốn thời gian, tiền bạc, và không thể đồng bộ và tối ưu tốt được. Bạn nên đập đi và làm lại website mới từ đầu. Với kinh nghiêm và là một đại lý của BKASOFT tôi thấy các dự án chúng tôi mang đến cho khách hàng khi làm lại website trên nền tảng của BKASOFT đều rất thành công. Chúng tôi cung cấp đến bạn một website tối ưu tốt nhất cho cả SEO và Quảng cáo. Giúp website của bạn tăng từ 300% -700% so với hệ thống website cũ. Vậy tại sao bạn không bỏ website cũ để chuyển qua thiết kế một giao diện website mới với sự giúp sức từ BKASOFT
Nếu bạn đang có nhu cầu làm lại website để tăng khả năng tiếp cận khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Link tham khảo thế kế website: https://bkasoft.com/thiet-ke-website.html
Phan Hoàng Trung