Nhiều anh em nói website Điện Máy Xanh chất lừ, hôm nay chúng ta cùng khám phá phiên bản mobile của website này nhé. Để giúp các bạn hình dung được, tôi có chụp màn hình phiên bản mobile của website này hai vị trí trang gồm: trang chủ, trang sản phẩm. Các trang còn lại tạm thời chúng ta bỏ qua để tập trung khám phá giao diện mobile Web Điện Máy Xanh xem nó chất đúng như lời đồn không?

TRANG CHỦ

Trong hình ảnh đầu tiên các bạn vừa xem trên, đây chính là phần đầu tiên của website. Khi khách hàng lần đầu tiên truy cập trên phiên bản di động có thể thấy ngay được các category sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố rất tinh tế, không phải ai cũng biết. Đây là điểm cộng đầu tiên của phiên bản di động di động, tiếp theo kéo xuống dưới một chút là phân gia súc cuối tuần. Đây lại là điểm cộng tiếp theo bởi vì, ai mua hàng lần đầu tiên cũng ngóng xem có khuyến mãi không và sếp phần khuyến mại ở phần thứ hai là rất hợp lý. Kéo xuống một chút nữa thì tôi đang chi cập bằng iPhone 7 Plus, các sản phẩm được phân thành các cột rất thẳng đều tinh tế tỷ lệ hợp lý.

TRANG CON

Có thể nói, mỗi một sản phẩm trên website được thiết kế rất hài hòa với bố cục và có khả năng chốt xèo rất cao. Vì sao lại như vậy? Nếu bạn để Ý, ảnh đầu tiên của Trang con giống như một banner quảng cáo vậy. Chưa hết thông tin chính sách giúp khách hàng yên tâm đặt hàng tại Điện Máy Xanh được sử dụng màu sắc “xanh lá” tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng...
Như vậy, sau một hồi che/m gió mình kết luận ông bạn nói trang này chất lừ là đúng sự thật các Bác ạ. Nếu làm web cao cấp bạn phải làm website như thế này nhé. Tuy nhiên bạn phải chấp nhận cái giá không hề rẻ rồi!!!