Xin chào các bạn.
Mình là Thanh Mai, mình ở Ninh Bình, trước đây trong một lần tình cờ lướt facebook thấy anh Hoàng Luyến là giảng viên của BKASOFT chia sẻ những kinh nghiệm về SEO rất hay, dễ hiểu và chi tiết. Mình thích lắm, nhưng còn băn khoăn vì con nhỏ, phải bán hàng, vợ chồng mình có cửa hàng chuyên bán máy móc bảo quản thực phẩm nên không thể đi học trực tiếp được. Nhưng qua tìm hiểu theo dõi thầy Luyến thì thấy BKASOFT có cả khóa học SEO online. Không đắn đo suy nghĩ: Mình đăng ký học luôn.
✩ Giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó mình cảm thấy biết ơn BKASOFT và thầy Hoàng Luyến rất nhiều. Vì sau khi học mình đã tự vận hành Website, SEO Website, xử lý các công cụ đồ họa... Đặc biệt thầy luôn hộ trợ mình những lúc gặp khó khăn về Web. Với phương pháp seo tổng thế cùng với công nghệ automation mình đã kiếm được rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam, công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển.
✩ Những chia sẻ trên đây là những chia sẻ thật lòng của mình, hy vọng sẽ giúp được các bạn trẻ sẽ tìm được người thầy tâm huyết với nghề như thầy Hoàng Luyến.
Các bạn muốn tham gia khóa học như mình có thể tham khảo link dưới đây nhé: