Thiết kế Web hút bể phốt, vệ sinh môi trường

4.19 / 131

BKASOFT - Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website vệ sinh môi trường: hút bể phốt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga... sử dụng công nghệ Web Automation dành cho khách hàng mong muốn xây dựng website quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng trên Google, Facebook, Youtube... Đặt thiết kế website ngay hôm nay để hưởng ưu đãi giá tốt nhất tại đây:

Báo giá thiết kế Website (đồng ưu đãi giá tháng 5/2024):
• Goi·Web A1 Standard: 9.899.000đ (-20%)
• Goi·Web A2 Standard: 25.899.000đ (-20%)
• Goi·Web A1 Pro: 149.900.000đ (-20%)
• Goi·Web A2 Pro: 249.900.000đ (-20%)

ƯU ĐÃI LỚN
• Tặng bộ video hướng dẫn SEO Automation
• Cơ hội nhận được chuyến du lịch 2 ngày 3 đêm tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Đặt ngay

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Là đơn vị tiên phong giải pháp thiết kế Web Automation cho khách hàng lĩnh vực Môi Trường đặc biệt là phân khúc hút bể phốt tại Miền Bắc, Miền Trung và hút hầm cầu ở miền Nam. Với đặc thù là lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh và phạm vi hoạt động nhỏ, hầu hết các công ty hoặc đơn vị làm dịch vụ vệ sinh môi trường luôn trong tình trạng bấp bênh lúc thì việc nhiều không hết; lúc thì không có việc làm. Nguyên nhân chính do hệ thống Marketing vẫn phụ thuộc vào mô hình truyền thống và không am hiểu về Marketing Online để đầu tư chuyên nghiệp. Từ năm 2015, BKASOFT phát triển thành công dịch vụ thiết kế website hút hầm cầu, thiết kế website hút bể phốt... cho khách hàng lĩnh vực vệ sinh môi trường kết hợp với công nghệ Website Automation. Đây là bước đột phá trong công nghệ giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh và tiết kiệm 70%:
Chi phí + Thời Gian + Cơ hội

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế Website vệ sinh môi trường: hút bể phốt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống... công nghệ SEO Automation. Call ☎ 094.22.444.86 #bkasoft #thietkeweb #Thietkeweb #Moitruong #Huthamcau #Hutbephot #Automation #SEO #Ads #Quangcao
Dịch vụ thiết kế web môi trường áp dụng công nghệ Web Automation

Với sự phát triển của đô thị như hiện nay, dịch vụ môi trường sẽ ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thiết kế web hút bể phốt, SEO Website và Marketing Online sẽ ngày một lớn hơn. Nhiều doanh nghiệp tiếp cận giải pháp thiết kế website giá rẻ hoặc quảng cáo bùng để tiếp cận khách hàng từ các doanh nghiệp không UY TÍN. Tuy nhiên theo thống kê của chúng tôi, hầu hết doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn sau thời gian áp dụng phương pháp này mặc dù tiết kiệm được 1 khoản chi phí trong quá trình triển khai. Năm 2024, BKASOFT cũng triển khai thiết kế website hút hầm cầu và môi trường cho nhiều đơn vị ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương... với giải pháp Web Automation. Phương pháp Marketing Automation đã mang lại những hiệu quả to lớn nhờ tạo được lượng khách đăng ký thường xuyên hàng ngày.

TÍNH NĂNG

Điểm nhấn của công nghệ Website Automation giúp khách hàng khi thiết kế web hút hầm cầu tiết kiệm được thời gian triển khai SEO cho một dự án. Nếu như trước đây để SEO được 1.000 từ khóa tương đương với 1.000 chủ đề khác nhau, một doanh nghiệp với 1-2 nhân viên SEO sẽ phải mất tầm 1 năm đến 2 năm mới có thể làm được hết KPI thì nay thời gian triển khai chỉ 5-6 tháng nếu là người mới hoặc bận rộn và 3-4 tháng với nhân viên SEO bán chuyên.

Nếu như trước đây nhân viên SEO luôn bí ý tưởng làm nội dung, SEO từ khóa theo cảm hứng thì nay bạn sẽ được hướng dẫn và cung cấp công nghệ để triển khai nội dung mới dễ dàng kể cả với người không chuyên chưa từng SEO. Vậy làm sao để làm được như thế? Dưới đây là danh sách các tính năng hiện đại là giá trị cốt lõi của một Website Automation do BKASOFT lập trình và phát triển từ năm 2015:

☆ V15.4: Cập nhật 26/11/2019mới nhất
Ra mắt hệ thống Web Social mới: Một phần của hệ sinh thái Web Automation tạo sân chơi kết nối cộng đồng khách hàng và hỗ trợ khách hàng thay cho các hệ thống Forum Xenforo hoặc phpBB truyền thống.

☆ V14.1 - Cập nhật ngày 19/1/2019
Phát triển thành phiên bản hoàn thiện đầy đủ phục vụ được đa dạng lĩnh vực ngành nghề với hệ sinh thái là các giải pháp phục vụ tốt nhất cho các chiến dịch Marketing Online:

 1. Content Automation: Hệ thống phân phối nội dung chủ động và tự động giúp Website có nội dung chuyên nghiệp. - [xem demo] (60-65% thông tin được phân phối tự động)
 2. Quản lý từ khóa: Hệ thống quản lý và công nghệ tự động xây dựng từ khóa chính - từ khóa vệ tinh. Giải pháp cập nhật và đồng bộ từ khóa tự động từ bài viết, landingpage, sản phẩm...
 3. Link Building: Hệ thống quản lý và công nghệ tự động xây dựng liên kết, đo lường tỷ lệ chuyển đổi, đánh giá xu hướng và trải nghiệm người dùng.
 4. Wiki: Hệ thống quản lý thư viện nội dung như 1 Wiki cho Webiste và tự động phân phối nội dung cho các bài viết, sản phẩm, landing page, category... liên quan giúp tăng khả năng trải nghiệm người dùng và hỗ trợ SEO vượt trội.
 5. Hệ thống xây dựng phễu khách hàng: Giúp doanh nghiệp tối ưu đối tượng quảng cáo và target đối tượng chính xác như Tiki hoặc Lazada đang làm.
 6. Hệ thống quản lý nội dung: Hỗ trợ phát triển nội dung theo KPI SEO, liên kết và phát triển nội dung động - tối ưu theo các Case Series chuyên nghiệp như báo chí hoặc các trang TMĐT - bán hàng chuyên nghiệp.
 7. Front End (trang chủ): Tính năng tự động phân phối nội dung và tương tác như dienmayxanh.com; Khách hàng có thể gửi câu hỏi, bình luận, đánh giá, thích... bài viết như một mạng xã hội trực tuyến. Điều này giúp doanh nghiệp đo lường mỗi chủ đề hiệu quả nhất, điều mà trước đây hầu hết đều không quản lý được.
 8. Chặn click tặc: Giải pháp ngăn chặn click tặc Automation, giúp chữa "cơn đau đầu" của bất kỳ nhà quảng cáo nào.
 9. AMP Automation: Công nghệ Website AMP Automation giúp Website hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động và SEO trên di động mạnh mẽ.
 10. SEO & Photo Automation: Công nghệ quản lý từng ảnh trên Website, phân phối ảnh động và SEO ảnh giúp Website luôn đạt TOP ảnh ở vị trí cao trên Google.
 11. SEO & Video Automation: Công nghệ SEO Video cho Website và đẩy SEO cho video trên Youtube.
 12. FAQ Automation: Hệ thống hỏi đáp FAQ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Dự án tiêu biểu áp dụng phiên bản 14.1 là một website về thiết kế kiến trúc, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại website www.kiensang.com

☆ V12.8 - Cập nhật ngày 20/6/2018
Phát triển giải pháp SEO Mobile tối ưu Google Speed và AMP Automation

☆ V8.3 - Cập nhật ngày 12/3/2017
Phát triển thành công hệ thống SEO hỗ trợ Quảng cáo Google Ads & Facebook Ads

☆ V1.0 - Cập nhật ngày 20/7/2015
Triển khai hệ thống Website Automation đầu tiên cho lĩnh vực xây dựng

Thiết kế Website hút bể phốt công nghệ Web Automation bước đột phá cho Doanh nghiệp tại Việt Nam. Với giải pháp Content Marketing, Link Buiding, Keywords Tool... giúp các dự án SEO tối ưu chi phí + thời gian và cơ hội. #webautomation #website #automation #thietkeweb #SEO #ADS

Thiết kế Website hút bể phốt công nghệ Web Automation bước đột phá cho Doanh nghiệp tại Việt Nam

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Để triển khai dịch vụ thiết kế web hút bể phốt & môi trường theo công nghệ Web Automation khách hàng cần nắm được quy trình triển khai theo các bước như sau:

 1. Đăng ký dịch vụ: Quý khách cần đăng ký và gửi yêu cầu đặt hàng trực tuyến trên website www.bkasoft.com
 2. Khảo sát & Phân tích: Khách hàng cần cung cấp đúng và đủ thông tin BKASOFT gửi tự động qua email khi đăng ký dịch vụ thiết kế web. Giai đoạn này rất quan trọng, dựa trên yêu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường BKASOFT sẽ có phân tích được số liệu phù hợp nhất cho chiến dịch của bạn.
 3. Tư vấn và báo giá: Dựa trên thông tin khảo sát và phân tích BKASOFT sẽ tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất về:
  Kế hoạch + Chi phí + thời gian triển khai
  Chi phí sẽ bao gồm báo giá chi phí thực tế và chi phí phát sinh nếu có nhằm phục vụ đa dạng yêu cầu khách hàng.
 4. Cung cấp thông tin: Để một dự án thành công khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin tối thiểu về sản phẩm về dịch vụ như: Hình ảnh, video, tài liệu, thông tin giới thiệu, báo giá (nếu có).
 5. Xây dựng KPI: Kế hoạch về khối lượng công việc và tiến độ thời gian triển khai các hạng mục công việc.
 6. Triển khai: Công đoạn 100% do BKASOFT thực hiện.
 7. Tester & Demo: Chạy thử nghiệm để 2 bên cùng tiến hành Test tính năng, nội dung,...
 8. Thanh lý & Đào tạo: BKASOFT sẽ hỗ trợ thủ tục thanh lý hợp đồng và tiến hành cung cấp các bài giảng đào tạo vận hành hệ thống. Ngoài ra khách hàng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện miễn phí hàng tháng giúp các chiến dịch Marketing Online như: SEO, Google Ads, Facebook Ads hiệu quả hơn theo từng giai đoạn.
Để một dự án thành công cần cả điều kiện cần và đủ: cần là phải có công nghệ tốt, đủ là doanh nghiệp phải tham gia vào quá trình phát triển website mới thực sự đạt được yêu cầu về chất lượng tốt nhất.

ĐẶT THIẾT KẾ WEB

Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể đặt thiết kế Website hút bể phốt và môi trường theo mẫu có sẵn (thời gian triển khai nhanh + chi phí tiết kiệm) hoặc theo yêu cầu để hưởng ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay:

Báo giá thiết kế Website (đồng ưu đãi giá tháng 5/2024):
• Goi·Web A1 Standard: 9.899.000đ (-20%)
• Goi·Web A2 Standard: 25.899.000đ (-20%)
• Goi·Web A1 Pro: 149.900.000đ (-20%)
• Goi·Web A2 Pro: 249.900.000đ (-20%)

ƯU ĐÃI LỚN
• Tặng bộ video hướng dẫn SEO Automation
• Cơ hội nhận được chuyến du lịch 2 ngày 3 đêm tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Đặt ngay

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hoặc gửi số điện thoại để BKASOFT liên hệ lại tư vấn cho quý khách:

Download bảng báo giá thiết kế website hút bể phốt mới nhất ngày 30/5/2024 tại đây:

Tải ngay

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

KINH NGHIỆM

Dù bạn đang bắt đầu khởi nghiệp hay đã kinh doanh lâu năm, nếu bạn đang muốn thiết kế website môi trường - hút bể phốt chuyên nghiệp và chuẩn SEO để phục vụ các chiến dịch Marketing Online như: SEO, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads... hãy lưu ý các vấn đề sau.

 1. Công ty thiết kế website: Nên chọn công ty vừa chuyên về dịch vụ SEO hoặc đào tạo SEO vừa thiết kế Website sẽ tốt hơn là công ty chỉ chuyên về 1 trong 2 dịch vụ trên. BKASOFT chuyên cả 2 dịch vụ trên nên Website thiết kế 100% các dự án SEO được triển khai với công nghệ được áp dụng các thuật toán SEO và công nghệ SEO mới nhất giúp tối ưu được tối đa:
  Thời gian + Chi phí + Cơ hội
 2. Website code tay: Nên dùng Website code tay, tuy thời gian triển khai lâu hơn nhưng hiệu quả hơn vì xử lý được nhiều công việc và mục tiêu cho nhiều chiến dịch Marketing Online cùng lúc.
 3. Wordpress: Phù hợp với nhu cầu xây dựng website vệ tinh hoặc website chính quy mô nhỏ vì chi phí thấp, thời gian triển khai nhanh, dễ đồng bộ, dễ quản lý... Tuy nhiên nên dùng giải pháp Wordpress Automation tại BKASOFT để được đồng bộ hóa công nghệ Website Automation.
 4. Website AMP: Công nghệ cho phép người dùng truy cập website bạn ngay trên Google Mobile nên tốc độ truy cập rất nhanh. AMP áp dụng tốt nhất cho một website về tin tức, giới thiệu hoặc website không có các hoạt động như đặt hàng, bình luận... Nếu khách muốn bình luận hoặc mua hàng sẽ buộc phải về website của bạn trên tên miền sẽ mất 2 thao tác cho một truy cập.
 5. Bán hàng đa kênh: Công nghệ đăng bài tự động lên Lazada, Shoppe,... chỉ phù hợp với mô hình quy mô nhỏ lẻ không phát triển lớn được.
 6. Website SEO: Nên đầu tư website chuyên về Content sẽ bền vững nhất.
 7. Website Ads: Nên kết hợp SEO để tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài, website được tối ưu SEO tức là sẽ tối ưu tốt cho quảng cáo Facebook Ads và Google Ads.
 8. Google Speed: Bạn không cần nhất thiết chú trọng tối ưu Google Speed cho một website nếu nó đã được tối ưu tốt. Các dự án SEO BKASOFT triển khai Google Speed chỉ tầm 50-70 vẫn TOP 1 từ khóa khó như thường và chạy quảng cáo Google Ads điểm 8-10/10 bình thường.
 9. Website Cache: Website nên được đầu tư hệ thống Website Cache giúp tăng tốc độ trải nghiệm thực của người dùng yếu tố quan trọng bậc nhất trong SEO
 10. Website Visual: Công nghệ website kéo thả, mang tới sự tiện lợi khi thiết kế nội dung website nhanh chóng hoặc trình bày giao diện web dễ dàng. Nhưng điểm trừ lớn nhất công nghệ này đó là việc tối ưu SEO không tốt vì đa phần sử dụng quá nhiều Plugin, HTML, CSS, Javascript không cần thiết làm cho content không được đánh giá cao nếu như SEO những từ khóa khó.
 11. Responsive: Website Responsive là công nghệ giúp hiển thị website trên mọi thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau bằng bootstrap. Công nghệ này triển khai nhanh và tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp dùng 2 tên miền riêng biệt cho thiết bị di động và máy tính PC
 12. Thiết kế web bán hàng: nên áp dụng mô hình B2C - mô hình cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho người tiêu dùng và kết hợp với xây dựng kênh tin tức hoặc thông tin hướng dẫn, giới thiệu, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng để tăng hiệu quả kinh doanh.
 13. Thiết kế web mua bán: nên áp dụng mô hình B2C & C2C - mô hình cung cấp giải pháp dịch vụ cho người bán và người mua như Shoppe, Facebook, Sendo... nên xây dựng hệ thống có tính tương tác cao, hệ thống quản lý bán hàng và marketing cho người bán.

Những chia sẻ trên đây là kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho quý khách khi thiết kế web hút bể phốtthiết kế web môi trường. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín và giá rẻ ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế Web Automation hoặc gửi số điện thoại để được nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn ngay hôm nay:

HOẠT ĐỘNG

Khác với các doanh nghiệp thiết kế Website khác, BKASOFT không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được tham gia khóa học miễn phí và trả phí hàng tháng phù hợp với xu hướng mới nhất. Các chương trình đào tạo SEO và Marketing Online: Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing,... sẽ giúp doanh nghiệp đón đầu cơ hội và tạo bước đột phá trong kinh doanh. Dưới đây là hình ảnh các khóa đào tạo tại trung tâm đào tạo SEO BKASOFT và hoạt động chung:

THAN PHIỀN & GÓP Ý

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế website môi trườngthiết kế website hút hầm cầu. BKASOFT luôn mong muốn đem một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển và thành công của khách hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ nếu BKASOFT phục vụ chưa tốt, rất mong được quý khách liên hệ phản ánh sớm nhất tới ban lãnh đạo công ty để được xử lý kịp thời. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Lưu ý: Thời gian tiếp nhận than phiền và góp ý dịch vụ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ Nhật (trừ ngày lễ)

Ban lãnh đạo BKASOFT luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp và đánh giá từ quý khách hàng, đặc biệt là thông tin phản ánh than phiền nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm, thành công của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của BKASOFT. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Quý vị. Trân trọng cảm ơn!

TM. Ban lãnh đạo Công Ty
CEO. Hoàng Luyến

Website Automation

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 1,5 N Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip