BẢNG GIÁ TÊN MIỀN TIẾNG VIỆT 2024

Đăng ký tên miền tiếng Việt có dấu là cơ hội rất lớn cho cá nhân và doanh nghiệp, có nhiều khách hàng đã sở hữu được các tên miền đẹp như: nhàđất.vn, dulịch.vn, ôtô.vn,... chỉ với giá 50.000đ.

Kiểm tra

Tìm nhiều tên miền cách nhau dấu phẩy (tối đa 15 tên miền/1 lần)
Bạn nên mua tên miền ngay nếu tên miền chưa bị đăng ký. Nếu bạn trì hoãn đăng ký sau 1s có thể tên miền sẽ bị đăng ký mất.

TÊN MIỀN TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

BKASOFT là đại lý bán và phân phối tên miền Tiếng Việt có dấu hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách đăng ký tên miền Tiếng Việt có dấu cực kỳ đơn giản và giá rất ưu đãi. Với tiên miền có dấu đuôi *.vn hiện nay giá chỉ 50.000đ/1 năm vì vậy đây đang là mỏ vàng để khai thác tại Việt Nam. Quý vị không nên bỏ lỡ cơ hội này và đặt mua ngay cho mình tên miền đẹp nhất phục vụ kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp/ cá nhân. Lưu ý: Phân biệt tên miền Tiếng Việt có dấu và không có dấu, tên miền dulich.vn không phải là tên miền Tiếng Việt có dấu. Tên miền có dấu phải là tên miền dulịch.vn và sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với tên miền không dấu.

Đăng ký tên miền Tiếng Việt tại BKASOFT quý khách cố gắng chọn tên miền ngắn đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khắc phục nhược điểm của việc gõ tên miền có dấu viết liền không thể viết được, BKASOFT đã có giải pháp tra cứu tên miền Tiếng Việt có dấu rất tiện lợi. Hãy xem ví dụ dưới đây để tìm hiểu cách tra cứu tên miền mới:Ví dụ: Tra cứu tên miền bình thường quý khách sẽ gõ Dulịch.vn, đàotạo.vn, làmđẹp.vn rất mất thời gian, tuy nhiên trên BKASOFT quý khách chỉ cần gõ Du lịch.vn, đào tạo.vn, làm đẹp.vn các tên miền này chứa dấu cách nên viết Tiếng Việt rất dễ nhưng vẫn được chấp nhận và tự xóa dấu cách khi tra cứu.