Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế website bán hàng uy tín ở Hà Nội? Tôi tin bạn đã lục tung cả kênh Facebook và Google lên nhưng vẫn còn lăn tăn. Đó cũng là hoàn cảnh của tôi 5 năm trước khi bắt đầu tìm thuê công ty thiết kế website bán hàng ở Hà Nội. Và tôi biết tới Nguyễn Mạnh Hà thông qua các chương trình đào tạo SEO và kinh doanh miễn phí. Nên tôi muốn giới thiệu với bạn nên lựa chọn công ty này để xây dựng website.

Giới thiệu

BKASOFT là một công ty chuyên thiết kế website bán hàng với công nghệ mới nhất hiện nay, Công ty BKASOFT sử dụng công nghệ Web Automation có thể áp dụng đa kênh cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. BKASOFT với kinh nghiệm cung cấp website iPhone cho Vinaphone từ những năm 2010 , và cũng là đơn vị phát triển website theo mô hình mua chung cho khách hàng lớn nhất Việt Nam.

Ưu điểm BKASOFT

Với công nghệ Web Automation thì bạn có thể tiết kiệm thời gian làm SEO từ 2 đến 4 lần so với công nghệ cũ. Với khoảng 1000 từ khóa thì thời gian chuyển khai giảm xuống còn 5 đến 6 tháng so với thời gian 1 đến 2 năm trước đây.
Bạn luôn sử dụng và cập nhập phiên bản mới nhất. Bạn và nhân viên sẽ được tham gia khóa học miễn phí và trả phí hàng tháng giúp bạn tạo đột phá trong kinh doanh.

Báo giá thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở Hà Nội

• Mẫu có sẵn: 249.000đ/1 tháng
• Thiết kế theo yêu cầu: 369.000đ/1 tháng
Hãy liên hệ ngay với tôi hoặc có thể truy cập trực tiếp link sau https://bkasoft.com/website-automation.html để chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay hôm nay:
Nguyễn Mạnh Hà
✩ Điện thoại: 0912180576; Email: j6manhha@gmail.com
✩ Địa chỉ: Tổ 9, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Hình ảnh hoạt động của BKASOFT