Bạn đang cần tìm công ty thiết kế website uy tín tại Gia Lai? Cần hỗ trợ xây dựng hệ thống marketing trên công cụ Google như SEO, Google Ads,...? Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất khi thuê thiết kế web tại Gia Lai, trong bài viết này tôi muốn giới thiệu với bạn về BKASOFT một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của Website

Website là một trong những điểm tiếp xúc thương hiệu giữa khách hàng với công ty. Vì vậy, website quan trọng cực kì không kém gì Fanpage thương hiệu. Theo nghiên cứu 70% website có thiết kế đẹp rõ ràng giữ chân khách hàng và đem lại sự tin tưởng cho khách truy cập.
Tuy nhiên hiện nay có đến hàng trăm công ty thiết kế website. Việc gặp một công ty thiết kế webiste không có tâm diễn ra hằng ngày dẫn đến hệ luy sau khi thiết kế website bàn giao, thì web bị trục trặc như: tải trang chậm, lỗi hình ảnh, lỗi chữ hiển thị,... Khiến cho anh,chị phải mất tiền oan.

Tại sao lại nên chọn BKASOFT

BKASOFT là công ty đã có kinh nghiệm 9 năm thiết kế website với đa dạng lĩnh vực như:
✩ Thiết kế website bất động sản và nhà đất tại Gia Lai
✩ Thiết kế website nội thất và đồ gỗ tại Gia Lai
✩ Thiết kế website bán hàng online tại Gia Lai
..v.v.
Luôn đáp ứng tối ưu nhất theo yêu cầu khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với BKASOFT công ty thiết kế website uy tín tại Gia Lai khách hàng sẽ không còn gặp những nỗi lo trên và nhận được những giải pháp tốt nhất hỗ trợ phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0
------
Nguyễn Trần Duy Phước
✩ Điện thoại: 0964101456 Email: phuocnguyen.bkasoft@gmail.com
✩ Địa chỉ: 04/2 Đặng Thai Mai, Pleiku, Gia Lai, Hà Nội