Thiết kế một trang web đạt hiệu quả cao cho công việc kinh doanh Maketing online trước mắt cũng như nâng cao tầm vóc thương hiệu về lâu dài là một công việc đòi hỏi nhiều công sức và chuyên nghiệp ngay từ đầu. Vậy tại sao bạn nên chọn BKASOFT để thiết kế website? Bây giờ mình sẽ trả lời câu hỏi đó.

Giới thiệu về công ty BKASOFT

BKASOFT là một công ty đã có hơn 9 năm kinh doanh trên lĩnh vực thiết kế website, đào tạo SEO và Internet Marketing. Tập thể công ty BKASOFT bao gồm những chuyên gia trẻ, nhiệt huyết đã thiết kế nhiều website cho các đơn vị đối tác đạt hiệu quả cao như: Kiến Trúc Á Đông (kientrucadong.com), Kiến Sang (kiensang.vn), Môi Trường Miền Đông (moitruongmiendong.vn), Trống Đọi Tam (doitam.vn)...
Các website được BKASOFT thiết kế luôn được tối ưu cho hoạt động kinh doanh Maketing online và được tích hợp công nghệ Website Automation tối ưu hóa cho hoạt động SEO Maketing Online và quảng cáo. Bạn có thể tiết kiệm đươc từ 40- 70% thời gian và chi phí khi sử dụng công nghệ Website Automation. Website sẽ ổn định ở vị trí đầu trong vòng 1 đến 2 năm tiếp theo ngay khi từ khóa được SEO lên top.
Như vậy, ban đã biết tại sao bạn nên chọn BKASOFT để thiết kế website rồi phải không.
Hãy tham khảo các dịch vụ thiết kế website của BKASOFT theo link sau:
-------------
Bùi Văn Thiện
Điện thoại: 0359985310 - email: buivanthien1986@gmail.com
Địa chỉ liên hệ: c51 Mai Động- Hoàng Mai, Hà Nội