Bạn đang muốn lập một trang web mà có thắc mắc tại sao phải mua tên miền khi thiết kế trang Web? Điều thắc mắc của bạn rất giống với tôi cách đây 5 năm trước, đó là lần đầu tiền tôi thiết kế website công ty có yêu cầu phải mua một tên miền.
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tại sao phải mua tền miền nhé:
Internet là tập hợp vô số thiết bị liên kết với nhau (Điện thoại, máy tính, camera...), chúng phải giao tiếp với nhau với bằng một địa chỉ IP gồm một chuỗi dãy số được gán cho nó. Và dãy số địa chỉ IP này quá khó để người bình thường có thể nhớ được. Vì vậy các tổ chức trên thế giới và Việt Nam đưa ra sự chuyển đổi từ các dãy số này thành các địa chỉ dễ nhớ như cách chúng ta thay số nhà bằng tên ngôi nhà. Và chúng ta sẽ phải trả tiền để mua tên miền đó.
Nếu bạn đã đọc đến đây tôi xin chúc mừng bạn đã kiên nhẫn đọc những dòng kỹ thuật khó hiểu này, Tôi cũng biết rằng bạn đang có nhu cầu mua tên miền và sau đó là thiết kế trang web cho mục đích của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để có thể giúp bạn đầu tiên là chọn một tên miền phù hợp sau đó là lập một trang web đầu tiên của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thắc mắc khác về tên miền tại đây nhé: https://bkasoft.com/ten-mien.html
Rất hy vọng câu trả lời cho vấn đề tại sao phải mua tên miền khi thiết kế trang Web? đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang cần mua tên miền đẹp hãy liên hệ ngay với tôi nhé:
Nguyễn Mạnh Hà
✩ Điện thoại: 0912180576
✩ Email: j6manhha@gmail.com