Đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thuê dịch vụ SEO sương máu mà ai đi thuê công ty SEO cũng nên đọc qua 1 lần. Mình đã từng đi kiếm nhưng rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO với những cam kết hấp dẫn, nhưng bên cạnh đó những thông tin lừa đảo, không đúng cam kết rất nhiều và mình cũng hoang mang khi lựa chọn. Mình đang sống làm việc ở khu vực không có công ty nào cung cấp dịch vụ này cả để làm việc trực tiếp. Và việc làm việc online sẽ có những rủi ro về mặt cam kết rất nhiều. Nhưng may mắn thay mình tin tưởng có được người bạn ở Hà Nội có giới thiệu đến BKASOFT.

Quá trình xem xét BKASOFT để tìm kiếm sự tin tưởng

Dù là bạn mình giới thiệu nhưng mình cũng phải xem qua công ty BKASOFT. Đầu tiên thì mình vô trang chủ của BKASOFT thì mình rất ấn tượng bởi thiết kế đẹp kéo xuống thì thấy giá dịch vụ SEO và giá thiết kế Web của bên này rẻ hơn những bên mà mình đã từng tham khảo qua. Đọc thông tin thì BKASOFT là một công ty có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO đem lại sự tin tưởng cho mình
Sau đó mình vô bên trong mục diễn đàn thì có khá là nhiều feedback từ các bên như học viên và khách hàng. Có một số khách hàng ở nơi mình sống họ cũng hài lòng về dịch vụ. Thì mình nhấc máy gọi thử để xem được tư vấn khá tận tình và giá dịch vụ nhận được thấp hơn mức ngân sách mình định làm. BKASOFT cam kết riêng hợp đồng rõ ràng, minh bạch bảo đảm quyền lợi và giải thích từng thứ cực kì dễ hiểu cho những khách hàng có ít kiến thức về lĩnh vực này như mình.
Đây là những chia sẻ của bản thân mình về BKASOFT
Ảnh: Sưu tầm & minh họa