Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội

4.22 / 58

[Đang tuyển] - BKASOFT cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa fulltime tại Hà Nội, yêu cầu sử dụng thành thạo bộ công cụ thiết kế đồ họa Adobe trong thiết kế In ấn và thiết kế quảng cáo Facebook, Google và thiết kế Website.
Chương trình tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa tháng 7 năm 2024 dành cho ứng viên đã theo học ngành thiết kế đồ họa hoặc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiế kế đồ họa cho Website.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Với môi trường làm việc năng động bậc nhất tại Hà Nội, BKASOFT đã có hơn 13 năm chuyên dịch vụ thiết kế website và Digital Marketing là thương hiệu hàng đầu của Công ty Cổ Phần Phong Cách Mới Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu rất lớn trong năm 2024, BKASOFT tiếp tục tuyển nhân viên thiết kế đồ họa triển khai các dự án thiết kế Website, SEO, Quảng Cáo,... chúng tôi cần nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm hoặc sinh viên các trường được đào tạo bài bản (ưu tiên cao nhất).

YÊU CẦU

Thiết kế đồ họa là nghề đòi hỏi luôn yêu cầu bạn phải sáng tạo và có kiến thức về nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên với nghề thiết kế đồ họa cho lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo yêu cầu không quá cao so với những ngành khác. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm thiết kế đồ họa với các kỹ năng:

 • Sử dụng thành thạo công cụ Adobe (ưu tiên người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm)
 • Am hiểu thiết kế banner, quảng cáo facebook, google ads, giao diện website (là lợi thế)
 • Biết xây dựng video (là lợi thế)

QUYỀN LỢI

Không chỉ đáp ứng mọi quyền lợi tốt nhất về môi trường làm việc và phúc lợi, BKASOFT là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển giải pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động cho nhân viên. Tức là bạn sẽ có cơ hội nhân được 2 lương với 2 nguồn thu nhập khi làm việc tại đây. Muốn làm giàu bạn phải có 1 lương cứng để đảm bảo chất lượng cuộc sống + thu nhập thụ động để làm giàu. Những quyền lợi cơ bản dành cho nhân viên lthiết kế đồ họa như sau:

 1. Lương fulltime: 5.000.000đ đến 20.000.000đ/1 tháng
 2. Hưởng lương cứng + thưởng theo dự án + thưởng theo sáng kiến + thưởng theo nỗ lực
 3. Tăng lương theo năng lực (định kỳ 1 tháng 1 lần)
 4. Hưởng BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động
 5. Tham gia hoạt động sự kiện, event,...
 6. Được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật lao động và quy định của công ty
 7. Đào tạo kiến thức định kỳ hàng tháng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Buổi sáng: 8h00' - 12h00' (nghỉ 30 phút thể dục và giải trí), chiều: 13h30' - 17h30' (giải lao 30 phút). Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (1 tháng nghỉ 2 buổi chiều thứ 7)

ỨNG TUYỂN

Bạn sẽ phải qua 2 vòng sơ tuyển để trở thành nhân viên chính thức của chúng tôi:

 • Vòng 1: Bạn hãy gửi CV và quay 1 video Clip giới thiệu về bản thân gửi qua email: tuyendung@bkasoft.com
 • Vòng 2: Phỏng vấn nhanh tại văn phòng BKASOFT

BKASOFT rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Dù bạn mới bắt đầu theo nghề hay đã làm nghề thiết kế đồ họa lâu năm hãy mạnh dạn thử sức để hợp tác với chúng tôi. BKASOFT sẽ là ngôi nhà mơ ước nếu bạn nỗ lực và cùng chúng tôi chinh phục những đỉnh cao công nghệ hàng đầu thế giới.

BKASOFT cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa fulltime tại Hà Nội, yêu cầu sử dụng thành thạo bộ công cụ thiết kế đồ họa Adobe #BKASOFT #SEO
BKASOFT tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội năm 2024
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 612 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip