Tuyển lập trình viên PHP Developer tại Hà Nội

4.42 / 19

[Đang tuyển] - Khát vọng làm giàu với đôi bàn tay, khối óc và khát khao tiến lên Việt Nam là động lực để chúng tôi liên tục tuyển nhân tài PHP Developer trụ cột của ngành thiết kế Website và phần mềm tại Việt Nam.
Chương trình tuyển dụng tháng 7 năm 2024, dành cho người mong muốn làm bán thời gian và toàn thời gian, cơ hội để bạn phát triển bản thân tốt nhất vừa sức với tất cả lập trình viên đam mê lập trình với PHP.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Với khát vọng đó, BKASOFT luôn mong muốn tìm người có tài và có đức để đảm nhận các vị trí: lập trình Backend, thiết kế Website, thiết kế Phần Mềm trên nền Web, thiết kế các phần mềm hỗ trợ giải pháp (SEO, Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing...) đặc biệt là tham gia xây dựng các giải pháp Automation và AI (trí tuệ nhân tạo).

YÊU CẦU

Thấu hiểu mong muốn phát triển bản thân của các bạn, nên chúng tôi cần tuyển những người có cùng đam mê yêu cầu thành thạo PHP Developer và khát vọng làm giàu là yếu tố tiên quyết để tham gia Team (có cùng chí hướng). Ngoài ra chúng tôi còn lưu tâm thêm đến khả năng của bạn như:

 • Có kinh nghiệm sử dụng: mysql, memcached, Javascript, jQuery, Json,...
 • Đã từng làm càng nhiều dự án lớn (là lợi thế)

QUYỀN LỢI

Không chỉ đáp ứng mọi quyền lợi tốt nhất về môi trường và phúc lợi, BKASOFT là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển giải pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động cho nhân viên. Tức là bạn sẽ có cơ hội nhân được 2 lương với 2 nguồn thu nhập khi làm việc tại đây. Muốn làm giàu bạn phải có 1 lương cứng để đảm bảo chất lượng cuộc sống + thu nhập thụ động để làm giàu. Những quyền lợi cơ bản dành cho nhân viên lập trình PHP Developer như sau:

 1. Lương: 5.000.000đ đến 30.000.000đ/1 tháng
 2. Hưởng lương cứng + thưởng theo dự án + thưởng theo sáng kiến + thưởng theo nỗ lực
 3. Tăng lương theo năng lực (định kỳ 1 tháng 1 lần)
 4. Hưởng BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động
 5. Tham gia hoạt động sự kiện, event,...
 6. Được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật lao động và quy định của công ty
 7. Đào tạo kiến thức định kỳ hàng tháng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Buổi sáng: 8h00' - 12h00' (nghỉ 30 phút thể dục và giải trí), chiều: 13h30' - 17h30' (giải lao 30 phút). Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (1 tháng nghỉ 2 buổi chiều thứ 7)

ỨNG TUYỂN

Bạn sẽ phải qua 2 vòng sơ tuyển để trở thành nhân viên chính thức của chúng tôi:

 • Vòng 1: Bạn hãy gửi CV và quay 1 video Clip giới thiệu về bản thân gửi qua email: tuyendung@bkasoft.com
 • Vòng 2: Bạn cần tham gia 1 bài thi Test tại văn BKASOFT trong thời gian 30 phút

BKASOFT rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình tuyển dụng lập trình viên PHP Developer tại Hà Nội. Dù bạn mới bắt đầu theo nghề lập trình PHP hay đã làm nghề lập trình PHP lâu năm hãy mạnh dạn thử sức để hợp tác với chúng tôi. BKASOFT sẽ là ngôi nhà mơ ước thực sự của bạn nếu bạn nỗ lực và cùng chúng tôi chinh phục những đỉnh cao công nghệ hàng đầu.

BKASOFT tuyển lập trình viên PHP Developer Fulltime và Parttime làm việc tại Hà Nội. Muốn nâng cao trình độ và làm giàu thì về đội của chúng tôi. #BKASOFT #SEO
BKASOFT tuyển dụng lập trình viên PHP Developer tại Hà Nội năm 2024
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 220 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip