Tuyển biên tập viên nội dung tại Hà Nội

4.27 / 112

[Đang tuyển] - BKASOFT cần tuyển Biên Tập Viên nội dung Website, Facebook, Youtube,... fulltime + parttime cho vị trí Content Marketing một nghề đang rất HOT và thu hút sinh viên các trường đại học tại Hà Nội.
Chương trình tuyển dụng biên tập viên tháng 7 năm 2024 dành cho ứng viên mong muốn tìm công ty chuyên dịch vụ Digital Marketing.
Địa điểm làm việc: Tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Với môi trường làm việc năng động bậc nhất tại Hà Nội, BKASOFT đã có hơn 13 năm chuyên dịch vụ Digital Marketing là thương hiệu hàng đầu của Công ty Cổ Phần Phong Cách Mới Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu khách hàng đang rất lớn về viết nội dung cho Website, SEO, Quảng Cáo,... chúng tôi cần tuyển ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường hoặc người muốn chuyển việc sang nghề viết bài. Với ứng viên dù đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm đều được đào tạo bài bản (miễn phí) để trở thành các Content Master hàng đầu.

YÊU CẦU

Đặc thù nghề biên tập viên nội dung đòi hỏi ứng viên cần được đào tạo bài bản hoặc có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm nhân tài yêu thích viết nội dung quảng cáo - truyền thông và đặc biệt có khả năng sáng tạo nội dung. Chúng tôi luôn ưu tiên ứng viên có đam mê với nghề và có hoài bão để hợp tác lâu dài:

  • Nhân viên Fulltime: Cần có kinh nghiệm hoặc đang làm nghề biên tập nội dung
  • Nhân viên Parttime: Đang học các trường đại học (hoặc cấp tương đương) đã và đang được đào tạo nghề viết nội dung.

QUYỀN LỢI

Không chỉ đáp ứng mọi quyền lợi tốt nhất về môi trường và phúc lợi, BKASOFT là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát triển giải pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động cho nhân viên. Tức là bạn sẽ có cơ hội nhân được 2 lương với 2 nguồn thu nhập khi làm việc tại đây. Muốn làm giàu bạn phải có 1 lương cứng để đảm bảo chất lượng cuộc sống + thu nhập thụ động để làm giàu. Những quyền lợi cơ bản dành cho nhân viên viết bài như sau:

  1. Lương fulltime: 5.000.000đ đến 15.000.000đ/1 tháng
  2. Lương parttime: 3.000.000đ đến 8.000.000đ/1 tháng
  3. Hưởng lương cứng + thưởng theo dự án + thưởng theo sáng kiến + thưởng theo nỗ lực
  4. Tăng lương theo năng lực (định kỳ 2-3 tháng 1 lần)
  5. Hưởng BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động
  6. Tham gia hoạt động sự kiện, event,...
  7. Được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật lao động và quy định của công ty
  8. Đào tạo kiến thức định kỳ hàng tháng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Buổi sáng: 8h00' - 12h00' (nghỉ 30 phút thể dục và giải trí), chiều: 13h30' - 17h30' (giải lao 30 phút). Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (1 tháng nghỉ 2 buổi chiều thứ 7)

ỨNG TUYỂN

Phỏng vấn nhanh tại văn phòng BKASOFT

BKASOFT rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình tuyển dụng biên tập viên tại Hà Nội. Dù bạn mới bắt đầu theo nghề biên tập viên hay đã làm nghề biên tập viên lâu năm hãy mạnh dạn thử sức để hợp tác với chúng tôi. BKASOFT sẽ là ngôi nhà mơ ước nếu bạn nỗ lực và cùng chúng tôi chinh phục những đỉnh cao công nghệ hàng đầu thế giới.

BKASOFT cần tuyển Biên Tập Viên nội dung Website, Facebook, Youtube,... (fulltime + parttime) vị trí Content Marketing tại Hà Nội. #BKASOFT #SEO
BKASOFT tuyển dụng biên tập viên tại Hà Nội năm 2024
CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Admin
Thích 1,2 N Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip