Xin hỏi các chuyên gia của BKASOFT câu hỏi: Xu hướng SEO bây giờ là xây dựng web vệ tinh hay backlink diễn đàn được một bạn trên diễn đàn SEO đưa ra câu hỏi. Bạn ấy thắc mắc với nội dung như sau:
Hiện tại mình đang SEO một dự án, thời gian cũng khá lâu mà từ khóa thì cũng lác đác. Traffic chủ yếu từ 2 nguồn quảng cáo và organic tự nhiên. Mình thấy mấy đối thủ TOP đầu với nhiều website khác họ rất hay làm mấy cái web vệ tinh, đặc biệt là làm bằng blogger.Thấy link trỏ về cũng nhiều. Còn về phần diễn đàn thì mình đang làm các diễn đàn tại Việt Nam ( Gần như là cùng chủ đề thì rất ít ). Còn lại cũng có làm link profile mà mấy đó nó cũng hạn. Theo các bác thì nên tập trung cái nào nhiều hơn hay như nào ạ. ( Content website mình vẫn duy trì đều đặn )
Rất mong sự góp ý của các chuyên gia BKASOFT về câu hỏi Xu hướng SEO bây giờ là xây dựng web vệ tinh hay backlink diễn đàn .
Cũng muốn giải thích với các bạn là Công việc SEO gồm rất nhiều các bước khác nhau: như lập kế hoạch SEO tông thể, Thiết lập các từ khóa, viết bài chuẩn SEO rồi mới sử dụng Backlink, Việc sử dụng backlink có thể xây dựng web vệ tinh hay backlink diễn đàn, chia sẻ các mạng xã hội như Facebook, Pinterest.