Tiếp nối bài viết "Bing SEO là gì?" trong bài viết trước, hôm nay, tôi - Ngọc Huyền gửi đến bạn đọc chi tiết hơn về các nội dung nhỏ về Bing SEO. Nội dung hôm nay tôi chia sẻ là về mục Meta Keyword - Từ khóa bổ trợ Bing SEO.
“Meta keyword là tín hiệu là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng tôi đánh giá website”
Nếu như Google nói rằng meta keyword không còn là yếu tố để xếp hạng website thì đối với Bing, đây vẫn là một trong những cách tối ưu khá hiệu quả bằng cách đưa thêm những từ khóa liên quan hoặc bổ trợ cho từ khóa chính vào phần Meta keyword.
Việc nội dung của bạn được phát tán, chia sẻ cũng như tương tác trên những trang này là cực kỳ quan trọng khi Bing đánh giá website của bạn.
Đối với những website mới hoặc chưa được biết đến; thì đây cũng là cách để giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng.
Trên đây là những chia sẻ của tôi về Từ khóa bổ trợ - Meta Keyword Bing SEO. Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy like & share cho mình nhé. Cùng đón chờ xem những bài tiếp theo từ trang của mình nhé!
✩ ✩ ✩
PS: Ngọc Huyền - Mình chuyên nhận làm Website, tên miền, hosting, máy chủ và SEO Website. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: